Những thông tin cần biết về khung móng cột đèn sân vườn

Những điều cần biết về khung móng cột đèn sân vườn

Quá trình đô thị hóa đất nước diễn ra kéo theo sự phát triển của nhiều ngành kinh tế khác trong đó có ngành công nghiệp chiếu sáng. Không khó để bắt gặp trên các tuyến đường, công viên, sân vườn… hệ thống cột đèn sân vườn https://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/ được lắp đặt.

Cột đèn sân vườn có cấu tạo rất đơn giản, ngoài đế và thân cột đèn thì khung móng cột đèn sân vườn cũng là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện hệ thống chiếu sáng.

Một số mẫu cột đèn sân vườn năm 2018

Một số mẫu cột đèn sân vườn năm 2018

NC- Lighting luôn chú trọng đến quá trình sản xuất nên tất cả sản phẩm của chúng tôi đều ra đời dựa trên sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, thiết bị hiện đại, nguyên liệu đạt chuẩn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng, trong đó có khung móng cột đèn với thiết kế vững chắc, kiên cố.

Vai trò của khung móng cột đèn sân vườn

  • Phần khung móng cột đèn sân vườn https://chieusangcaoap.com/san-pham/khung-mong-cot-den/ bao gồm khung móng và cọc tiếp địa, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chiếu sáng – là bộ phận tiếp nhận toàn bộ tải trọng của cột đèn và nâng đỡ cột đèn.
  • Khung móng cột đèn giúp cột đèn đứng vững chắc, cân bằng, không bị đổ khi gặp bão, gió to tránh gây nguy hiểm.
  • Góp phần tạo nên tính thẫm mỹ cho cột đèn nói riêng và không gian chiếu sáng nói riêng. Thật tuyệt vời khi vào ban đêm mọi người có thể cùng nhau thư giãn thoải mái dưới những ánh đèn lung linh, dễ chịu tại nhiều không gian khác nhau.
  • Khung móng cột đèn sân vườn

    Khung móng cột đèn sân vườn

Đặc điểm khung móng cột đèn sân vườn

  • Khung móng cột đèn sân vườn được làm từ chất liệu hợp kim thép có thành phần chính là sắt và cacbon tạo nên một chiếc chân vững chắc chống đỡ cột đèn.
  • Khung móng được phủ một lớp sơn ngoài làm tăng thêm tính thẫm mỹ, kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.
  • Khung móng được thiết kế bởi 4 cây sắt được uốn cong 50 -65 độ tùy theo địa hình lắp đặt.
  • Kích thước khung móng cột đèn sân vườn được tính toán với sức chịu gió, hố sâu.

NC- Lighting https://chieusangcaoap.com/ cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố cho khách hàng: chất lượng, giá thành, thời gian, địa điểm.

 

Loading Facebook Comments ...