Những thử thách đồng hồ chịu nước phải trải qua

Mọi dòng đồng hồ chính hãng những nhãn hiệu uy tín đều có khả năng chịu nước ít hoặc phổ biến tùy theo kiểu dáng. những thử thách đồng hồ chịu nước phải trải qua tùy theo hãng, loại thể và chức năng nhưng số đông đều nhằm mục đích mang lại độ bền tối ưu cho Các bạn.
Có Những Thử Thách Nào Mà Đồng Hồ Chịu Nước Phải Trải Qua? 1
Hiện tại, hầu hết các hãng đồng hồ trên thế giới đều chấp nhận hai tiêu chuẩn thẩm định khả năng chịu nước của đồng hồ chậm tiến độ là tiêu chuẩn ISO 2281 dành cho đồng hồ thường và tiêu chuẩn ISO 6425 dành cho đồng hồ lặn.
hai tiêu chuẩn ISO 2281 và ISO 6425 áp dụng những thử thách đồng hồ chịu nước phải trải qua khác nhau. Đồng hồ vượt qua các cuộc thử thách của tiêu chuẩn ISO 6425 sẽ chịu nước tốt hơn tiêu chuẩn ISO 2281
Đồng hồ chịu nước được phân làm hai loại:
 
Đồng hồ thường: chiếm số đông đồng hồ đeo tay hiện tại, đồng hồ chịu nước ở chừng độ hơi và phân ra 4 cấp độ chính như: rửa tay (3 ATM/30m), đi mưa (5 ATM/50m), bơi lội (10 ATM/100m), lặn da (20 ATM/200m). Lưu ý là chỉ số chịu nước không hề là độ sâu mà đồng hồ có thể chống thấm nước thâm nhập.
Đồng hồ lặn: (Diver’s) là những loại dành cho thợ lặn, người khiến việc ở dưới nước, người thích chơi những môn thể thao nước như lướt sóng, lặn sâu, lặn bình khí… đồng hồ lặn sở hữu khả năng chịu nước rất cao. Chỉ số chịu nước của đồng hồ lặn tương ứng với độ sâu lúc lặn.
Có Những Thử Thách Nào Mà Đồng Hồ Chịu Nước Phải Trải Qua? 2
Loading Facebook Comments ...