Nhũng thương hiệu ô tô hot trên thị trường vào năm 2016

Năm 2016 đã đến và dưới dây là những thương hiệu xe được các chuyên gia dự đoán là có nhiều chuyển biến quan trọng trên thị trường xe năm nay.

1.Volvo

Thương hiệu này đang ở trong giai đoạn đầu của sự thay đổi lớn, với sự xuất hiện của chiếc XC90 thế hệ 2 đã tạo được sự đột biến trong doanh số bán của hãng. Tuy nhiên kết quả doanh số bán sẽ tốt hơn khi chiếc xe sedan S90 ra mắt và đến tay người tiêu dùng.

Chiếc xe S90 sử dụng động cơ bốn xy lanh hoàn toàn mới và có sử dụng tăng áp. Công nghệ mới được sử dụng trên chiếc xe S90 sẽ là hệ thống lái xe bán tự động, phát hiện ra vật cản, tự động phanh xe. Cùng đồng hành với xe S90 này là chiếc station-wagon V90 và con xe V90 Cross Country.

2.Cadillac

Trong năm 2015 hãng xe Cadillac đã thành công với những mẫu xe sử dụng hiệu năng cao và thiết kế sang trọng như chiếc ATS-V và chiếc CTS-V. Về phần xe sedan, chiếc xe CT6 mới ra mắt sẽ dẫn đầu các dòng xe CTS với mức giá thấp hơn mức giá của các xe BMW 5 Series, Mercedes E- Class, Audi 6.

Dự kiến trong năm 2016 này, hãng sẽ đem lại những mẫu xe thể thao mới để cạnh tranh với các đối thủ của Đức cũng như mở rộng thêm thị trường.

3. Tesla

Với sự khởi nghiệp như Tesla thì năm nào cũng là năm quan trọng của hãng xe này và đến năm 2016 này cũng không phải là ngoại lệ. Trong thị trường của Tesla Porsche đã giới thiệu chiếc xe concept Mission E, hay chiếc Chevrolet được bán ra với giá khá mềm.

Hay như chiếc xe Model X được giới thiệu vào năm 2012 cũng đã có thể rời khỏi dây chuyền sản xuất để xuất hiện trên thị trường. Ngoài ra mẫu xe Model 3 sẽ được hãng giới thiệu vào năm nay và bắt đầu tiến hành sản xuất vào năm 2017 tới.

Loading Facebook Comments ...