Những tiêu chí quan trọng cần đáp ứng khi lựa chọn máy làm mát không khí

Hiện tai, rất nhiều tỉnh thành trên đất nước ta đang phải chống chọi với những cái nắng khắc nghiệt, chúng khiến cho sinh hoạt hằng ngày và công việc của mọi người bị đảo lộn. Theo như một khảo sát, hiện nay, một số lượng lớn khách hàng tin dùng máy làm mát không khí dành cho những ngày nóng bức hiện nay. Đọc ngay bài viết sau để biết chúng là gì, có thể bạn sẽ chuyển sang dùng máy làm mát ngay và luôn đấy.

Giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình : Lượng điện năng tiêu thụ cho một máy điều hòa là khoảng 1kW trong một giờ sử dụng. Trong khi máy làm mát không khí chỉ tiêu tốn khoảng 0.12 kW, với công suất thấp, khoảng dưới 200W. Khi dùng máy làm mát không khí, bạn không chỉ tiết kiệm được tiền điện mà số vốn ban đầu phải bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều. Thay vì phải bỏ ra 5 – 20 triệu cho máy điều hòa, bạn chỉ cần tốn 3 – 10 triệu là đã có thể sở hữu ngay một máy làm mát không khí với chất lượng tốt. Làm phép tính đơn giản, bạn đã tiết kiệm được đến 60% chi phí, vô cùng có lợi đúng không nào?

Quạt điều hòa làm mát không khí hiệu quả trong không gian lớn và mở : Một trong những ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí đó là có thể làm giảm nhiệt độ phòng từ 5 đến 15 độ C. Trong khí đó khi sử dụng máy lạnh, để có được điều này, bạn cần cần phòng kín. Máy làm mát không khí có thể dễ dàng làm mát nhanh và cực kỳ hiệu quả trong một khu vực từ 15 đến 50 mét vuông nhờ chế độ tản gió quay sang trái và trên dưới cùng với động cơ mạnh mẽ.

Thiết bị này có khả năng làm cân bằng độ ẩm không khí tốt : Thông thường, việc sử dụng điều hòa thông thường trong thời gian dài sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước.  Máy làm mát không khí khi ra đời đã có thể khắc phục được nhược điểm này. Quạt điều hòa hoạt động với cơ chế sử dụng hơi nước để hấp thụ và làm giảm nhiệt độ không khí. Chính vì đó, nó cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử, máy móc có trong phòng.

Giúp cho không khí được làm sạch và trong lành hơn : Với việc trang bị tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt, quạt điều hòa giúp cho không khí trở nên sạch sẽ và trong lành hơn sau khi đi qua mát. Ngoài ra, máy làm mát còn được tích hợp thêm chức năng tạo ion âm làm sạch bụi bẩn trong không khí, tạo nên sự trong lành, mát mẻ, giúp cho tinh thân của bạn luôn trong tình trạng sảng khoái và thư giãn nhất.

Máy làm mát không khí có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn : Quạt điều hòa thường không tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa trong và ngoài phòng khiến cho chúng ta không lâm vào tình trạng sốc nhiệt khi thay đổi đột ngột môi trường. Đồng thời, chúng cũng không gây khô da, đau đầu, đau khớp và trẻ em trong môi trường này khỏe mạnh hơn, không sợ ốm đau so với khi gia đình máy lạnh. Hiện nay, quạt điều hòa – một thiết bị làm mát hiện đại đang được nhiều gia đình và văn phòng lựa chọn nhằm chống lại cái nóng khó chịu và ngày một kéo dài. Nhiều người vẫn tự hỏi là tại sao nên mua nó mà không phải máy điều hòa thông thường?

>>> Xem thêm : quạt mát – Vào mùa nóng thì máy làm mát không khí sẽ giúp ích như thế nào?

Loading Facebook Comments ...