NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MẪU ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN CITIZEN AUTOMATIC 21 JEWELS

Được người trong giới ví như một người hùng thầm lặng, Citizen automatic luôn âm thầm cho ra các sản phẩm đồng hồ của riêng mình khiến người yêu thích loại đồng hồ này phải trông đứng trông ngồi.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/07/07/dong-ho-casio-f-91w-co-dien-kiet-tac-chua-bao-gio-bi-lang-quen/

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/07/07/ngam-bo-3-dong-ho-prg-600-co-la-ban-do-nhiet-do-do-do-cao/

Mặc dù đi theo con đường thầm lặng, ít ồn ào nhưng các mẫu đồng hồ Citizen vẫn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và đón nhận, trong đó có mẫu đồng hồ Citizen automatic 21 Jewels.

Đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels cho phái mạnh

Đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels cho phái mạnh

Vậy mẫu đồng hồ citizen automatic 21 jewels này có ưu điểm gì đặc biệt mà lại được yêu thích đến thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

1. ĐỒNG HỒ AUTOMATIC LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu về chiếc Citizen automatic 21 Jewels chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đồng hồ automatic là gì?

Đồng hồ automatic hay còn gọi là đồng hồ tự động là chỉ những chiếc đồng hồ hoạt động bằng cách sử dụng bộ máy cơ khí có thể tự động lên dây cót khi đeo trên tay và tay chuyển động tự nhiên. Nói một cách dễ hiểu thì khi sử dụng chiếc đồng hồ automatic bạn hoàn toàn không cần phải lên dây cót hay thay pin.

2. LỊCH SỬ CỦA ĐỒNG HỒ AUTOMATIC

Chiếc đồng hồ automatic bỏ túi đầu tiên do ông Abraham-Louis Perrelet phát minh vào năm 1770. Ông Abraham chính là người được biết đến với tên gọi – ông tổ của ngành đồng hồ cơ.

Chiếc đồng hồ Casio hiện đại không có quá nhiều thay đổi

Chiếc đồng hồ Casio hiện đại không có quá nhiều thay đổi

Chiếc đồng hồ automatic đeo tay lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1923 do một người thợ sửa đồng hồ tại Anh phát mình.

Rolex là Rolex Oyster Perpetual

Tuy nhiên, người có công lớn đưa dòng đồng hồ automatic trở nên phổ biến trên toàn thế giới như hiện nay chính là thường hiệu đồng hồ Rolex. Vào năm 1930, chiếc đồng hồ automatic đầu tiên của Rolex là Rolex Oyster Perpetual được ra đời dựa trên nguyên mẫu của người thợ sửa ở Anh kia. Và tính cho đến nay, về cấu tạo, cơ chế hoạt động,… của chiếc đồng hồ automatic hiện đại cũng không có quá nhiều thay đổi.

3. ĐỒNG HỒ CITIZEN AUTOMATIC 21 JEWELS LÀ GÌ?

Citizen automatic 21 Jewels là chiếc đồng hồ automatic do Citizen –  một trong 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Nhật Bản sản xuất. Chiếc đồng hồ này bao gồm 21 chân kín – một linh kiện có kích thước nhỏ cỡ đầu hạt gạo có kết cấu cực kì cứng có tác dụng làm giảm ma sát sinh ra trong quá trình bộ máy của đồng hồ hoạt động.

4. NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MẪU ĐỒNG HỒ CITIZEN AUTOMATIC 21 JEWELS

4.1. GIÁ TRỊ TUYỀN THỐNG

Thương hiệu Citizen được thành lập vào năm 1918, đây cũng là khoảng thời gian mà chiếc đồng hồ Citizen automatic 21 Jewelsra đời. Chính vì lẽ đó mà chiếc đồng hồ này mang phong cách rất cổ điển, vintage.

Cũng giống như tất cả những chiếc đồng hồ khác của Citizen, chiếc Citizen automatic 21 Jewels cũng sử dụng bộ máy In House của chính hãng này. Vì vậy, đồng hồ có độ bền và độ chính xác cao, sai số không đáng kể.

Đồng hồ Citizen Automatic 21 Jewels luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông lịch lãm

Đồng hồ Citizen Automatic 21 Jewels luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông lịch lãm

Mặc dù hiện nay, Citizen đã cho ra nhiều mẫu đồng hồ 23, chân kính, 26 chân kính những mẫu đồng hồ Citizen automatic 21 Jewels vẫn giư nguyên giá trị sau nhiều năm.

4.2. MỘT CHIẾN BINH THẦM LẶNG

Giá thành của chiếc Citizen automatic 21 Jewels khá mềm nhưng lại có chất lượng và độ bền cao. Chính vì vậy, dù đã trải qua nhiều năm tháng, chiếc đồng hồ này vẫn được đổng đảo người tiêu dùng ưa thích.

Chất lượng và độ bền cao

Chất lượng và độ bền cao

5. 2 MẪU ĐỒNG HỒ CITIZEN AUTOMATIC 21 JEWELS BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Citizen automatic 21 Jewels có thiết đế vô cùng cổ điển và thanh lịch là điều mà bạn có thể thấy được khi nhìn vào mẫu đồng hồ này. Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về 2 mẫu đồng hộ thuộc dòng Citizen automatic 21 Jewels để bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này của Citizen:

5.1. ĐỒNG HỒ CITIZEN AUTOMATIC 21 JEWELS – NH7520-56A

Khi nhìn vào mẫu đồng hồ citizen automatic 21 jewels này người ta thường liên tưởng ngay đến chiếc dresswatch hay mẫu đồng hồ Quartz. Mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng chiếc đồng hồ này lại toát lên nét thanh lịch và là một trong các sự lựa chọn hàng đầu của giới văn phòng yêu thích sự đơn giản.

Đồng hồ Citizen automatic 21 Jewels – NH7520-56A

Đồng hồ Citizen automatic 21 Jewels – NH7520-56A

Chỉ với mức giá 6 – 10 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc Citizen automatic 21 Jewels. Còn với mức giá trên 10 triệu thì bạn đã sở hữu được loại 24 hay 26 chân kim rồi.

5.2. ĐỒNG HỒ CITIZEN AUTOMATIC 21 JEWELS NJ0010-55E

Mẫu đồng hồ citizen automatic 21 jewels này có lẽ là một ứng cử viên năng kí dành cho ai yêu thích những thiết kế thể thao và mạnh mẽ. Với mặt đồng hồ đen tuyến bí ẩn, kim đồng hồ to bản phong cách và chiếc vòng dây sắt sang bóng bằng thép không gỉ mẫu đồng hồ này quá hợp cho những anh chàng bụi bặm, thể thao và nam tính.

Phong cách thể thao, bụi băm, nam tính

Phong cách thể thao, bụi băm, nam tính

Trên đây là 3 ưu điểm vượt trội của dòng đồng hồ Citizen automatic 21 Jewels. Với những gì dòng sản phẩm này đang sở hữu, nó hoàn toàn xứng đáng nhận được sự công nhận và yêu thích của mọi người.

 

Loading Facebook Comments ...