Những yếu tố làm nên sức hút của dự án Địa Ốc Long Phát

Trong các kênh đầu tư của thị trường địa ốc Long Phát, phân khúc nhà phố được xem là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao và an toàn…

Có thể nói, trong các kênh đầu tư của thị trường Công ty Địa ốc Long Phát, phân khúc nhà phố được xem là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao và an toàn. Đặc biệt hơn, với dòng bất động sản nhà phố mang yếu tố thương mại, pháp lý rõ ràng còn được chú ý hơn nhờ lợi thế khai thác thương mại nên giá trị gia tăng theo thời gian.

Kênh tích lũy an toàn, hiệu quả nhất

Theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản, trong suốt nhiều năm trở lại đây, cứ người nào mua được các bất động sản nhà liền thổ thì cơ bản phần đông đều có lời. Sự tăng trưởng của thị trường nhà đất liền thổ thời gian qua diễn ra trên diện rộng, từ các khu vực trung tâm đến các quận, huyện vùng ven của Tp.HCM.

Tại các thị trường phía Nam, dẫn đầu mức độ tăng giá của nhà mặt tiền phố vẫn thuộc về Tp.HCM với khảo sát của nhiều đờn vị nghiên cứu, từ năm 2017 đến 2019 giá đất tại các quận 9 và Thủ Đức đã có mức giá tăng từ 30 đến 50%, thậm chí có khu vực tăng lên 100%, nhiều chuyên gia đã xác định thị trường đã lập đỉnh. Tuy nhiên, trong 2020, khu vực này lại tiếp tục tăng giá và các lập thêm nhiều đỉnh mớí.

1 Dự án West Lakes Golf & Villas Long An | Chủ Đầu Tư | Bảng Gía

Mức độ thu hút sự quan tâm và tăng giá của nhà phố không chỉ diễn ra tại Tp.HCM mà lan rộng sang nhiều khu vực khác, đặc biệt các đô thị của các thành phố có tốc độ đô thị hóa cao, chứa đựng nhiều tiềm năng để phát triển. Trong khi giá nhà phố tại Tp.HCM tăng mạnh, giá trị gia tăng được dự báo không còn nhiều nên không ít nhà đầu tư đã tìm đến những khu vực khác để săn tìm bất động sản tiềm năng khác. Trong số các tỉnh phía Nam, Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều người đánh giá là “miềm đất hứa” nhiều tiềm năng mới của giới đầu tư địa ốc.

Theo khảo sát, từ đầu năm 2020 đến nay, giao dịch mua bán đất đai trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Long Hải, Xuyên Mộc trở nên sôi động với mức giá tăng nhanh. So với cách đây khoảng hơn nửa năm, giá đất tại nhiều địa phương trong tỉnh đã tăng 20-30%, thậm chí 50%, trong đó giá tăng cao nhất tập trung tại Thành phố Bà Rịa.

Còn theo khảo sát của Công ty Asia New Time, tại các trục đường chính của Thành phố Bà Rịa như Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Phạm Hùng có mức giá giao dịch trung bình từ 25 đến 40 triệu đồng/m2, tăng từ 2 đến 2,5 lần so với đầu năm.

Những giá trị làm nên sức hút của dự án Địa Ốc Long Phát

Được đầu tư bởi một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, có năng lực vữa mạnh về tài chính, Dự án khu đô thị sinh thái do Dia Oc Long Phat làm chủ đầu tư, đây là khu đô thị nhà phố kiểu mẫu đầu tiên của Thành phố Bà Rịa.

Dự án được thiết kế như một hệ sinh thái cho một cuộc sống phồn vinh với sự tham gia quản lý, vận hành của một Tập đoàn quản lý Nhật bản lần đầu tiên có mặt tại thành phố Bà Rịa.

Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes ...

Với quy mô 8,7ha tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa, sở hữu vị trí đắc giá của thành phố Bà Rịa, liền kề trung tâm Hành chính, được bao quanh bởi bốn tuyến đường chính của thành phố Bà Rịa gồm Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh – Phạm Hùng.

Khu đô thị cung cấp cho thị trường 427 căn nhà phố và hai block căn hộ cùng hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympics, hệ thống nhà hàng, quầy bar thư giãn, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em…

Bên cạnh đó, đây còn là dự án nhà phố xây sẵn duy nhất tại thành phố Bà Rịa với pháp lý rõ ràng minh bạch và khách hàng có thể nhận nhà ở ngay, kết hợp kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như khách sạn, mở văn phòng công ty, nhà hàng – cà phê… nhưng giá bán chỉ tương đương một căn hộ bình dân tại Tp.HCM hay căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu. Điều này giải thích vì sao dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Không chỉ có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, nhằm nâng tầm giá trị dự án thành một nơi không chỉ để ở mà còn là nơi để sống, kinh doanh, Long Phát đã “bắt tay” với Anabuki, một tập đoàn có kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý gần 3.000 tòa nhà tại Nhật Bản để quản lý, vận hành dự án khu đô thị.

Với sự tham gia quản lý, vận hành của Anabuki, đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu chuẩn quốc tế tại thành phố Bà Rịa, hứa hẹn sẽ mang lại những giá khi dự án chính thức đưa vào sử dụng.

Với những yếu tố từ vị trí, pháp lý, uy tín chủ đầu tư, nơi đây là dự án hội các yếu tố hứa hẹn để trở thành một dự án cao cấp tại thành phố Bà Rịa hiện nay. Ngoài ra, với quỹ đất trung tâm thành phố Bà Rịa ngày càng ít, Bà Rịa đang là cái nôi thu hút dòng tiền của thị trường địa ốc, khả năng giá trị dự án được kỳ vọng sẽ còn gia tăng mạnh trong thời gian tới.

 

Loading Facebook Comments ...