Ô tô BMW 5 Series 540i M-Sport dòng xe đáng chú ý

Những chiếc BMW  Series 5 mới vẫn tiếp tục là một chiếc sedan điều hành tinh tế và đáng khen ngợi, điều khiển lái

Câu nói “mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn theo lứa tuổi” phải là sự thật bởi vì đã mất khoảng 45 năm kể từ khi Series 5 đầu tiên ra đời và dòng G30 5 thế hệ thứ 7 mà bạn nhìn thấy vẫn là một chiếc xe tiếng tăm tuyệt vời để lái .

Mặc dù đã có sự cạnh tranh mạnh mẽ và vững chắc như Audi A6 , Lexus GS , Jaguar XF và Mercedes-Benz E-Class , BMW 5 Series vẫn dẫn đầu về năng lực lái xe và công nghệ hàng đầu .

Hộp số tám tốc độ là  mượt mà và chính xác

Đó thật sự là ô tô chứ không phải là đầu máy

Thường thì không, một số xe điện hạng nặng có xu hướng cảm thấy giống như đầu máy hơn là ô tô. Không hoàn toàn như vậy với 540i. Được trang bị một động cơ sáu chấu 3.0 lít có công suất 340 mã lực và lực xoắn cực đại 450Nm cho bánh sau từ từ, có một cảm giác tuyến tính, trong đó chiếc sedan Bavarian cung cấp hàng hoá.

Đó có thể là cách chúng tôi chọn để điều khiển chiếc Bimmer hoặc cảm giác hành xử lịch lãm mà chiếc xe ảnh hưởng đến bạn khi lái xe phía sau bánh xe. Bất kể, rõ ràng là tinh thể phân phối như kem của sức mạnh và mô-men xoắn có liên quan đến hộp số tám chính xác. Cogs được trao đổi với một chuyển đổi điều chế hoàn hảo trong khi chuẩn bị cho sự gia tăng của các thiết bị phù hợp tiếp theo.

Mặc dù sự thật là tốc độ không tương xứng với niềm vui, nhưng thật đơn giản khi thấy rằng chiếc xe có khả năng chạy nhanh nhanh chóng từ thế kỷ 5,1 đến giây thứ 5 có thể khá thú vị. Xung quanh các góc, 5 Series sẽ bao gồm đường băng với độ chính xác đáng kinh ngạc và aplomb. Đó là những gì đáng chú ý khi xem xét các biện pháp xe trên 4.9 mét đầu để tip.

Động cơ sáu xi lanh 3.0 lít trong dòng là một đơn vị lôi cuốn

Có rất nhiều cảm giác từ các lái xe truyền thông rằng mỗi lần lượt đáp ứng yêu cầu của bạn cũng như kỳ vọng trong khi khung gầm được sắp xếp như vậy mà xe đáng kể co lại khi sự tự tin của bạn phát triển.

Loading Facebook Comments ...