Ống Gió Tròn Và Ống Gió Vuông Nên Chọn Loại Nào?

Ống gió là vật tiện ích để dẫn không khí trong nhà ra ngoài. Vì vậy, những ngôi nhà phố không thể thiếu vật có ích này. Vậy nếu có nhu cầu thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết.

Những ngôi nhà phố san sát nhau, diện tích hạn hẹp nên không khí khó thoát ra ngoài. Đặc biệt, mùi thức ăn nấu nướng hàng ngày, bồn cầu hư,… sẽ khó chịu như thế nào khi bị tích tụ trong nhà. Chính vì vậy, việc sử dụng ống gió là rất cần thiết để xử lý không khí trong nhà. Đặc biệt, nếu nhà bạn có người già và trẻ nhỏ thì rất định phải sử dụng vật tiện ích này.

Ống gió là gì? 

Đó là sản phẩm được sử dụng để truyền dẫn không khí từ nhà ra ngoài mà không ảnh hưởng đến môi trường sống. Bên cạnh đó, vật dụng này cũng giúp cho không khí trở nên trong lành và được lưu thông tốt hơn. Chúng được sử dụng rất rộng rãi tại:

  • Các xưởng sản xuất
  • Các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất
  • Nhà phố, căn hộ chung cư

Bất kể ở đâu cần được lưu thông không khí, bầu không khí trong lành đúng nghĩa thì cần phải chọn vật dụng này. Bạn sẽ thấy sức khỏe ngày càng được tăng cường nhờ sống trong môi trường tốt lành. 

Phân biệt vật tiện ích

Ngày nay, trên thị trường đang thông dụng hai loại ống gió tròn và vuông. Mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau, do đó chúng ta cần phải tìm hiểu ưu nhược điểm riêng của từng loại để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn loại phù hợp. Để chọn được loại ưng ý, bạn có thể tham vấn thêm ý kiến của nơi bán. Người có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được loại phù hợp với không gian, diện tích sống của nhà bạn.

 

  • Ống gió tròn

 

Vật dụng tròn là một loại ống gió được sử dụng phổ biến hơn cả trong các công trình hiện nay. Bởi lẽ loại vật tiện ích này đã khắc các khuyết điểm của các loại khác đang có trên thị trường.

 

  • Ống gió vuông

 

Vật dụng này được đánh giá cao bởi có hiệu suất thông gió nhanh, không gian tuyệt đối không bị cản gió bởi tính năng giải phóng gió rộng rãi. Miệng vật dụng có thể là hình vuông, chữ nhật. Kích thước miệng ống đa dạng nhưng chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét).

Vậy là ta đã được sơ lược qua các thông tin về ống gió, nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay Phúc Long Intech để hỗ trợ nhanh nhất. Hy vọng bạn đã có những kinh nghiệm cần thiết khi đọc qua bài viết này!

Tham khảo thêm các sản phẩm của đơn vị chúng tôi tại website: phuclongintech.vn

 

Loading Facebook Comments ...