Orient Sun and Moon Gen 3 – siêu phẩm mới của Orient

Chắc nhiều người đã biết về phiên bản 1 và 2 của dòng Orient Sun and Moon, những series nổi tiếng với cửa sổ Mặt trăng – Mặt trời. Vào tháng 11/2017, Orient đã cho ra đời phiên bản 3 của dòng đồng hồ Sun & Moon, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phiên bản mới nhất này nhé.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/07/11/dong-ho-casio-ae-1200wh-1av-manh-me-tu-thiet-ke/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/07/11/cach-phan-biet-dong-ho-casio-edifice-that-gia-don-gian-nhat/

Vẫn là phong cách tinh tế mang thương hiệu Orient, với bộ kim mảnh đi cùng với hệ số La Mã mạnh mẽ, nam tính. Mặt sau lộ máy hoàn toàn để có thể quan sát được các chuyển động tuyệt mỹ của bộ máy Cal.F6B24, một bộ máy in-house mới hơn Mechanical 46B của dòng Orient Sun and Moon gen 1 và gen 2.Thiết kế mới hoàn hảo hơn

Bố cục của Sun & Moon gen 3 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trước. Lịch Sun & Moon chuyển qua góc 5h, lịch tuần đặt ở vị trí 10h giúp bố cục cân bằng, dễ xem hơn so với hai phiên bản trước.

Bố cục cân bằng giữa các khối của Orient Sun and Moon gen 3

Bộ máy mới bền bỉ và chính xác

Như đã nói ở phần trên, Orient đã sử dụng bộ máy cơ mới cho dòng Orient Sun and Moon gen 3. Với 22 chân kính, dao động 21.600 vph, dự trữ cót lên tới 40h cùng độ sai số 10 – 15 giây/ngày, giúp gen 3 đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Hai chức năng mới của cỗ máy này, hand-winding và hacking movement, giúp người sử dụng giữ cót và chỉnh lịch tiện hơn rất nhiều. Chức năng hand-winding (lên cót tay) giúp người dùng dự trữ năng lượng chủ động hơn. Chức năng hacking movement giúp người dùng có thể rút chốt để kim giây dừng lại, giúp chỉnh thời gian chính xác đến từng giây. Đó là hai tính năng tuyệt vời của bộ máy Cal.F6B24.

Mặt sau lộ máy hoàn toàn

Trải nghiệm tuyệt hảo

Với mặt kính sapphire, dây da hút ẩm cao cấp, cùng chất liệu thép không gỉ 316L sẽ giúp bạn có một cảm giác rất thoải mái khi đeo lên tay chiếc đồng hồ thuộc dòng Orient Sun and Moon gen 3. Ngoài ra, cảm giác sang trọng, thanh lịch đương nhiên sẽ đi kèm với những siêu phẩm thuộc dòng Sun & Moon.

Đường kính 42.5mm, độ dày 14mm không phải là những thay đổi lớn so với Orient Sun and Moon gen 2, và các thông số này vẫn hoàn toàn vừa vặn với cổ tay của người dùng, kể cả cổ tay nhỏ.

Trải nghiệm Orient Sun and Moon gen 3 trên tay

Chiếc Orient Sun and Moon gen 3 SAK00002S0 trên tay khiến chủ nhân càng trở nên lịch lãm, cuốn hút

Loading Facebook Comments ...