PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS XÁCH TAY VÀ CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn biết không: Những chiếc đồng hồ Michael Kors là niềm khao khát của hàng triệu tín đồ đồng hồ cũng như những khách hàng muốn tìm cho mình phong cách của sự sang trọng và đẳng cấp.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gr-b100-1a2vdf-day-nhua-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-sheen-she-4051pgl-7avdf-day-da-that-mau-trang-vien-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nua-casio-sheen-she-4051pg-4avdf-day-deo-kim-loai-ma-vang-vien-mat-dinh-da-pha-le-swarovski

 

 

Chính vì thế, người muốn yêu thích luôn tìm cách mua tốt nhất và rẻ nhất, đó chính là mua đồng hồ Michael Kors xách tay. Nhưng mà sẽ như thế nào nếu bạn đồng hồ xách tay fake hay chất lượng kém?

MK_HO15_DK_4

 

Sau đây là cách phân biệt đồng hồ Michael Kors xách tay và chính hãng

 

Nếu là một đồng hồ Michael Kors chính hãng, bạn cần biết những thông tin cơ bản sau để tránh mua hàng fake, loại xách tay không tốt về chất lượng:

– Là đồng hồ Michael Kors chính hãng bao giờ cũng đầy đủ hộp đựng đồng hồ, túi xách, hướng dẫn sử dụng và nhất là thẻ bảo hành toàn cầu. Tất nhiên những thông tin có được ở trên đều phải thật và đáng tin cậy.

831443470_6_1000x700

– Đồng hồ chính hãng thì luôn có cạnh kính được mài mịn màng, độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau phẳng không gợn, lắp gọn và khít với vỏ của đồng hồ.

mk8286x

– Đồng hồ Michael Kors chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn so với đồng hồ nhái vì được làm bằng các vật liệu cao cấp có độ bền cao.

– Đối với dây đồng hồ: Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lắc lại, sang trái sang phải, nếu là hàng thật sẽ rất chắc chắn, hàng nhái thường lỏng lẻo, có độ giãn. Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau.

MICHAEL-KORS

– Nên kiểm tra dấu hiệu khắc, dập: Các chỗ khắc, dập ngoài vỏ phải thật sắc sảo, đồng đều, không bị nhoè. Hàng thật thường dập biểu tượng ở núm và khắc hoặc dập biểu tượng ở khóa của dây.

Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc một số thông số cơ bản của đồng hồ như: chất liệu vỏ, chất liệu kính, chất liệu dây, độ chịu nước, nơi sản xuất, mã số của đồng hồ, các chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải thấy cân đối.

2162917-2-4x

– Kiểm tra mặt số: Dòng chữ ví dụ như “SWISS MADE “thường được in rất nhỏ nằm hai bên cạch của số 6 phải có độ cao bằng nhau, nét in phải sắc sảo, không bị nhoè, dòng chữ phải được bố trí cân xứng với số 6.

Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hồ cũng phải sắc sảo.

michaelkorsaccess_watches_review_20160908_114929

Và một điều khác biệt lớn nhất với đồng hồ Michael Kors xách tay và chính hãng đó là giá thành của đồng hồ. Như bạn đã biết, các hàng xách tay luôn rẻ hơn những mặt hàng chính hãng. Ngoài ra, hàng xách tay không có phiếu bảo hành, nguồn gốc cụ thể sẽ có thể là hàng fake bất cứ lúc nào.

Loading Facebook Comments ...