Phân biệt in lịch tết 2017

In lịch tết 2017 đang là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp dịp cuối năm, có quá nhiều loại lịch cho bạn lựa chọn. Bạn phân vân không biêt sphair làm sao, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bạn cần phân biệt rõ lịch thị trường , lịch thương hiệu và lịch độc quyền cần phải phân biệt một cách rạch ròi để doanh nghiệp đầu tư đúng hướng không gây lãng phí và nâng cao được giá trị của in lịch tết 2017 lên một tầm mới.

In lịch tết 2017 với đa dạng loại lịch để lựa chọn

In lịch tết 2017 với đa dạng loại lịch để lựa chọn

Phân biệt in lịch tết 2017 các loại

Lịch thị trường : là những mẫu lịch được thiết kế sẵn hàng loạt bạn chỉ cần chọn mẫu và cung cấp các thông tin quan trọng của công ty cho đơn vị cung cấp in ấn và tiến hành in thông tin lên mẫu lịch có sẵn.Đối với hình thức in lịch này thường rất nhanh có thể lấy ngay trong ngày

Nhược điểm : là mẫu lịch được sản xuất hàng loạt nên ai cũng có thể có những mẫu lịch đó è chẳng có sự đầu tư cũng chẳng có một thông điệp nào gửi đến người nhận thể hiện sự thiếu chu đáo không quan tâm khách hàng đúng cách và không gây được ấn tượng đến với khách hàng.

Lịch thương hiệu : là loại lịch được doanh nghiệp chú trọng đầu tư hơn so với lịch thị trường , các ấn phẩm có quy cách giống với lịch thị trường về kích thước kiểu dáng… nhưng điểm khác là lịch thương hiệu sử dụng mẫu lịch tết 2017 đẹp độc quyền theo hình ảnh độc quyền về dịch vị sản phẩm của chính công ty đó.

các loại lịch tết 2017 cho bạn lựa chọn

các loại lịch tết 2017 cho bạn lựa chọn

Lịch độc quyền : là lịch phải có hình ảnh độc quyền mang thương hiệu độc quyền và bộ nhận diện thương hiệu màu sắc hay hình ảnh…. của công ty doanh nghiệp và được mang những thương hiệu của doanh nghiệp vào trong đó

Nhược điểm : giá thành cao so với 2 loại lịch trên

Trên đây là những đặc điểm mà Hồng Đăng đưa ra cho bạn để phân biệt được các loại lịch nhằm giúp các bạn sử dụng các loại lịch đúng mục đích.

Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng nhận in ấn tất cả các loại lịch trên thị trường hiện nay từ lịch thị trường hay lịch độc quyền, lịch thương hiệu cho đến các thể loại lịch bloc, lịch treo tường lịch để bàn…Với công nghệ in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế in lịch độc quyền và mới lạ nhất hiện nay.

Hồng Đăng chúc các bạn thành công !!

 

Loading Facebook Comments ...