Quy cách báo giá in kẹp file – in giá rẻ

Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu phát triển về dịch vụ in giá rẻ và được mọi người biết đến là công ty in giá rẻ nhất thị trường hiện nay với tất cả các dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi từ các ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo , thiết kế nhận diện thương hiệu logo, slogan, thiết kế bao bì , thiết kế phông bạt….. và rất nhiều các ấn phẩm khác

Mẫu kẹp file chất lượng đẹp tại Hồng Đăng

Mẫu kẹp file chất lượng đẹp tại Hồng Đăng

Cùng tìm hiểu về công ty in Hồng Đăng và quy cách báo giá của in kẹp file

Đầu tiên : bạn gọi đến công ty in Hồng Đăng và Hồng Đăng tư vấn thiết kế và tư vấn giá thành của sản phẩm

Bước 2 : Bạn đồng ý với giá thành sản phẩm Hồng Đăng sẽ chốt đơn hàng và tiến hành thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 3 : Hồng Đăng sẽ sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng nếu bạn chưa có file thiết kế

Hoặc chúng tôi sẽ kiểm tra lại các bản thiết kế của bạn đã chuẩn file thiết kế chưa và có sai sót về kích cỡ chữ, font chữ, màu sắc.. thì chúng tôi sẽ hỏi và chỉnh sửa lại theo ý định của bạn.

Bước 4 : Đưa vào in ấn sản phẩm

In test cho bạn nếu bạn có yêu cầu và tiến hành in sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Xuất file thiết kế để tiến hành in ấn và các sản phẩm được in ấn tại xưởng in của công ty chúng tôi. Trong quá trình in ấn sản phẩm sẽ luôn được Hồng Đăng theo dõi cẩn thận để hạn chế tình trạng sai sót hàng của quý khách hàng.

Bước 5 : Giao hàng

Bạn sẽ nhận được hàng đúng thời gian ghi trong hợp đồng ( từ 3 – 5 ngày sau khi duyệt market )

Các mẫu thiết kế in ấn khác tại công ty

Các mẫu thiết kế in ấn khác tại công ty

Và giao hàng miễn phí nếu bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện của chúng tôi : đơn hàng lớn hơn 1 triệu và bạn ở trong nội thành Hà Nội.

Trên đây là 5 bước cơ bản để bạn có được những mẫu in kẹp file đẹp rồi thật đơn giản phải không ạ . Vì những khâu khó khăn đã có Hồng Đăng giúp bạn thực hiện rồi.

Đến với Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng bạn còn được hưởng những khuyến mại đặc biệt từ quý công ty gửi tặng các quý khách hàng khi in ấn sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...