Rolex đã trở thành nhãn hiệu đồng hồ trước nhất trên thế giới

Có mặt trên thị trường vào năm 1945, đồng hồ Ro.lex geneve Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên trở thành biểu trưng của những người giàu có. gần như các mặt hàng của thương hiệu Rolex được làm bằng tay để bảo đảm việc kiểm soát chất lượng tới từng chi tiết.

Tổng Kho Đồng Hồ Richard Mille Fake, Replica 1:1 GIÁ TỐT !

Trị giá thương hiệu đồng hồ đeo tay Ro.lex geneve

Vào năm 1914, ngay khi Hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng, đẩy cả toàn cầu vào cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thì Hans Wilsdorf người xứ Bavaria đã được thành lập Doanh nghiệp đồng hồ thương hiệu Rolex ở London. lúc đấy, Hans Wilsdorf quyết định chuyển mặt hàng của mình sang Đài thiên văn Thụy Sỹ để thử nghiệm và kiểm định tính chuẩn xác của các chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex geneve.

Đây được xem là 1 quyết đoán đúng vì sau đó Rolex đã trở thành nhãn hiệu đồng hồ trước nhất trên thế giới có được chứng nhận về tính chuẩn xác. Và cũng thật đúng lúc – Thế chiến thứ I bùng nổ, những binh lính đều cần tới 1 cái đồng hồ hoạt động chuẩn xác bởi chúng tiện dụng hơn hẳn loại đồng hồ đeo tay bỏ túi lúc hoạt động trong những chiến hào.

Sự chính xác là giá trị nhãn hiệu trọng yếu

Wilsdorf nhận ra rằng sự chính xác chính là giá trị thương hiệu trọng yếu của mình nên luôn quảng bá về đặc tính này vào bất cứ lúc nào có thể. Khi Mercedes Gleitze quyết định sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Manche vào năm 1926, Wilsdorf lập tức tặng cho cô này một cái đồng hồ kiểu mới nhất hiệu Rolex Oyster, để giúp cô theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Sự kiện này đã tạo nên tính công luận quý giá cho một thương hiệu đang trên đà phát triển..

Nếu như tính chuẩn xác là 1 mấu chốt thành đạt của Ro.lex, thì sáng tạo đột phá là mấu chốt thứ 2. Năm 1931, Rolex đã đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ đeo tay lên giây vĩnh cữu đầu tiên, có nghĩa là bộ phận lên giây bên hông đồng hồ đeo tay ko cần thiết nữa. Năm 1945, nó trở nên chiếc đồng hồ đeo tay trước tiên có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Sau đó, Tổ chức này còn tạo thành những đột phá khác như: chiếc đồng hồ đeo tay lặn đầu tiên, chiếc đồng hồ đeo tay ghi nhận cùng lúc 2 múi giờ không giống nhau đầu tiên…

Chính các phát minh trên cùng với sự phát triển tương đối thành công của thương hiệu Rolex đã khiến cho người ta xem lịch sử của thương hiệu này đúng là lịch sử của nghề nghiệp công nghiệp đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng bởi những gương mặt tiêu biểu của ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay và đạt được danh hiệu “Chiếc đồng hồ đeo tay của Thế kỷ”.

Chiến dịch kinh doanh & marketing của đồng hồ thương hiệu Rolex geneve

Thành công của Rolex ko chỉ dựa vào sự kết hợp giữa chất lượng và tính sáng tạo mà còn có 1 yếu tố cần thiết khác nữa là thương mại. Với 1 thương hiệu luôn được thực sự thèm cần thì cầu phải lúc nào cũng vượt quá cung.

phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Trên khắp thế giới, đâu đâu cũng có những cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex geneve. Nhưng qua năm tháng, Ro.lex dần giảm bớt số lượng các doanh nghiệp bán số lượng nhỏ đồng hồ của mình. Ko như những thương hiệu khác luôn có nhu cầu mở rộng kênh phân phối của họ càng khi càng rộng lớn hơn, Ro.lex đi theo con đường ngược lại. Khi không có bao nhiêu đại lý có bán đồng hồ Rolex thì hệ quả là cầu tự động tăng lên và hình tượng danh vị của Rolex ngày càng được củng cố vững chắc.

Loading Facebook Comments ...