Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cho văn phòng đẳng cấp

Bạn đang xây dựng một toà cao ốc hoặc đơn giản chỉ là một office cho công ty riêng của mình nhưng đang phân vân lựa chọn giữa các loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ khác nhau thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để lựa chọn cho mình loại sàn  phù hợp. Dòng sàn này đa dạng về chủng loại và bạn có thể tham khảo kỹ hơn ở đây. Hiện nay, trên thị trường có các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ phổ biến như: sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ Giáng hương, sàn gỗ sồi đen, sàn gỗ Sồi đỏ,… Trong đó, mỗi loại lại có đặc trưng riêng.

Sàn Chiu Liu

Mỗi loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ lại có những đặc trưng riêng

 

Nếu bạn ưa thích hương thơm tự nhiên của thiên nhiên qua sự toả hương dịu nhẹ của các thớ gỗ làm ra các sản phẩm sàn gỗ thì nên chọn cho mình sàn gỗ Giáng Hương. Đọc về sản phẩm sàn này khi click ở đây !

Sàn gỗ Giáng Hương là sàn gỗ tự nhiên quý

Nếu thích sự cứng rắn, mạnh mẽ thì sản phẩm sàn gỗ Chiu liu hay Muồng đen lại khá tốt với sắc màu đen khoẻ khoắn và mạnh mẽ, tạo cảm giác mát mẻ và sạch sẽ hơn cho căn nhà. Cùng với game màu ấm sẽ như làm nền cho các sản phẩm khác trong căn nhà.

Ngoài ra, đối với việc xây dựng một công trình lớn cần tới số lượng nhiều thì sàn  công nghiệp cũng là lựa chọn không nên bỏ qua. Vì không phải là sản phẩm tự nhiên mà do con người tạo ra nên sẽ thoả mãn rất nhiều yêu cầu của con người. Bên cạnh đó sự kết hợp linh hoạt giữa 2 sản phẩm sàn công nghiệp sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cho cùng một công trình cũng sẽ đem lại lợi ích không ngờ.

Loading Facebook Comments ...