Sang trọng và bền bỉ với sàn gỗ Thái Lan

Khi nhắc tới sàn gỗ công nghiệp chịu nước không ai không thể không nhắc tới sàn gỗ thái lan. Dòng sàn đã có từ rất lâu trên thị trường Việt Nam, và cũng có chỗ đứng trên thị trường sàn gỗ cao cấp vì được nhiều người biết đến, nhiều người tin và sử dụng .

sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao trên thị trường

Sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao trên thị trường

Sàn gỗ thái lan hiện nay đang được nhiều gia đình tin dùng và cảm thấy hài lòng về những tiện ích mà sàn gỗ công nghiệp chịu nước này mang lại. Sàn gỗ thái lansàn gỗ cao cấp đang có doanh thu bán nhiều nhất tại Việt Nam nhất là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước của tập đoàn Vanachai. Dòng sàn này  cũng được rất nhiều gia đình biết đến tương tự dòng sàn gỗ Quickstep của Bỉ vì khả năng chịu nước rất tốt, chống phòng rệp, nấm mốc, cong vênh khi bị nước,  chịu trày xước rất tốt rất phù hợp với các gia đình các siêu thị………..

Sàn gỗ Thái Lan là một trong số ít sàn gỗ cao cấp có giá hấp dẫn

Quickstep

Sàn gỗ Thái Lan là một trong số ít sàn gỗ cao cấp có giá hấp dẫn

Sàn gỗ thái lan đã vào thị trường sàn cao cấp của nước ta cũng rất lâu và càng ngày càng có những sàn  mới ra có nhiều tính năng ưu việt hơn dòng sàn này như sàn gỗ Quickstep, Kronoswiss nhưng loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này luôn có một chỗ đứng cho người tiêu dùng trên thị trường sàn  đa dạng như hiện nay. Nếu sàn gỗ thái lan không tốt thì sẽ không được mọi người biết đến và tin dùng như thế. Khí hậu của Thái lan gần sống như khí hậu của nước ta nên khi sản xuất ra sàn gỗ thái lan lại rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta, nên nhanh chóng sàn gỗ cao cấp này đã được người tiêu dùng sử dụng cho các mục đích của mình.

Không những thế mà sàn gỗ thái lan lại có mẫu mã đẹp với bao nhiêu kiểu vân khác nhau, có bao nhiêu màu sắc sàn gỗ khác nhau cho các bạn lựa chon. Sản phẩm không những đẹp mà chúng lại còn bền và rẻ nữa.

Loading Facebook Comments ...