Siêu xe Lamborghini Aventador S về Việt Nam

Chiếc Lamborghini Aventador S màu vàng, nhập khẩu chính hãng đã chính thức có mắt tại Việt Nam sau 6 tháng ra mắt trên thế giới. Hứa hẹn sẽ làm điên đảo rất nhiều tay mê xe tại Việt Nam.

Vào chiều 20/5, tại cảng Hải Phòng, con siêu xe Lamborghini Aventador S đầu tiên đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Đây là mẫu siêu xe mới ra mắt được 6 tháng được yêu thích trên toàn thế giới. Được biết chiếc xe này là được nhập khẩu chính hãng theo đơn đặt hàng của một ở TP.HCM.

Mức giá sau thuế của Lamborghini Aventador S  tại Việt Nam chưa được công bố. Nhưng với biểu thuế giá trị gia tăng mới áp cho động cơ dung tích 6.5L của Aventador S, thì mức giá của chiếc  xe này vào khoảng trên 40 tỷ đồng. Hoàn toàn là một con số khiến các tay chơi xe phải đau đầu và cũng choáng ngợp

Phiên bản Lamborghini Aventador S trình làng tháng 12/2016. So với bản Aventador, thì phiên bản S này có thiết kế ngoại thất mới, công suất động cơ tăng thêm 40 mã lực cùng một số đặc tính công nghệ khác.

Khi được thử tốc độ, con Lamborghini Aventador S này mang đến nhiều phản ứng tốt cho thấy không hề quá với những gì phải chi trả cho nó

Điểm dễ nhân thấy nhất là sự thay đổi ở ngoại thất. Phần cản trước và cản sau có các hốc gió lớn và bộ khuếch tán, 3 ống xả tạo hình mới. Sự thay đổi này giúp cản trước mới giúp tăng lực ép lên 130%.

Ngoài ra, Aventador S nâng cấp hệ thống treo, hệ thống lái 4 bánh cũng, chế độ lái Ego.

Lamborghini Aventador S vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L, nạp khí tự nhiên, nhưng công suất tăng thêm 40 mã lực là 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Tại thị trường nước ngoài, Lamborghini Aventador S có giá bán khoảng 314.000 USD.

 

Loading Facebook Comments ...