Sự thật máy chạy bộ giảm mỡ bụng có như quảng cáo?

Sự thật về tác dụng giảm mỡ bụng nhờ tập luyện máy chạy bộ

Một vòng eo nhỏ gọn, thân hình chuẩn luôn là khát khao của mọi chị em phụ nữ. Đi cùng với xu hướng đó, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều quảng cáo về máy chạy bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Nhưng thực tế hiệu quả máy chạy bộ đa năng mang lại cho người tiêu dùng là bao nhiêu phần trăm. Điều này lại phụ thuộc nhiều yếu tố.

Bài tập trên máy chạy bộ.

Sở hữu vòng eo chuẩn với bài tập trên máy chạy bộ

Vậy có nên mua một chiếc máy chạy bộ để giảm mỡ bụng không?

Theo lời khuyên của các bác sỹ thì bạn nên mua một chiếc máy tập chạy bộ là tốt cho sức khỏe và làm thế nào để chọn được máy phù hợp với bạn mới là điều quan trọng. Thứ nhất, bạn cần chọn máy phù hợp với tuổi tác và giới tính, trọng lượng cơ thể. Ví dụ máy chạy bộ điện Động Lực DL-013 với công suất 2.0HP thích hợp cho trọng lượng cơ thể từ 80-130 kg rất phù hợp với gia đình Việt. Với loại máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ này sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa ở cơ bụng bạn sau một thời gian luyện tập.

Thứ hai, bạn cần lựa chọn sản phẩm có các thông số kỹ thuật tốt, xuất xứ sản phẩm là các thương hiệu nổi tiếng, hoặc lựa chọn mua máy chạy bộ ở các đại lý phân phối uy tín.

Chạy theo tốc độ chế độ luyện tập máy chạy bộ.

Tập chạy bộ với các bài tập đã cài sẵn trên máy chạy bộ.

Phương pháp tập luyện tốt với máy chạy bộ

  • Chế độ tập luyện : Luyện tập thường xuyên là cách tốt nhất đánh tan mỡ bụng. Không bỏ dở quá trình tập, vì như vậy lượng mỡ dư thừa sẽ không được đốt cháy liên tục
  • Điều chỉnh độ dốc của máy: Để tiêu thụ lượng mỡ nhanh gấp 3 lần thông thường, bạn nên điều chỉnh độ dốc của máy. Đây là cách nhanh nhất giảm mỡ bụng hiệu quả.
  • Thay đổi tốc độ thường xuyên: Để máy phát huy hết công năng của nó, bạn cần thay đổi tốc độ của máy khi tập luyện. Đầu tiên bạn nên chạy với tốc độ chậm, không nên chạy quá nhanh. Vì như thế vắt kiệt sức khỏe của bạn. Trong quá trình tập luyện, bạn nên tăng tốc độ của máy chạy bộ dần lên hoặc đi bộ để có thời gian hồi phục sức khỏe.

Cứ thực hiện các bước như vậy bạn có thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở bụng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết mua máy chạy bộ tốt nhất để có thể lựa chọn cho mình một máy chạy bộ tốt nhất hoàn hảo.

 

Loading Facebook Comments ...