Sức mạnh của những mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Biệt thự đẹp thường đi liền với hệ thống hàng rào đẹp để tạo nên sự đồng điệu cũng như tôn lên đẳng cấp của gia chủ. Vậy còn chờ gì nữa mà chúng ta không khám phá sức mạnh của những mẫu hàng rào biệt thự đẹp dưới đây.

1. Tại sao những biệt thự đẹp cổ điển nên có hàng rào đẹp?

Khi ngày càng nhiều sự xuất hiện của các mẫu hàng rào theo phong cách hiện đại, thì sự trở mình của các thiết kế hàng rào theo phong cách cổ điển đã có những cách tân để phù hợp với cuộc sống hiện nay.
Trong mẫu hàng rào cổ điển, bạn có thể nhìn thấy các chi tiết được cách điệu khá đơn giản nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn. Cổng nhỏ được trang trí rất nhiều hoạ tiết màu sắc nổi bật, cùng với các cây bụi nhỏ sát chân tường mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Đây chính là chi tiết ghi điểm ở trong lòng khách hàng khi có sự kết hợp giữa sắt và các cây cỏ thiên nhiên.

Hàng rào biệt thự

Sức mạnh của những mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Đa số hàng rào biệt thự cổ điển sẽ được thiết kế với trụ chính cũng như trụ phụ của cổng phụ đều có tiết diện là 440 x 440 mm và cao 3,6m. Phần tường của cổng trang trí không quá cầu kỳ bằng đá ốp lát nhưng lại đầy ấn tượng. Phần hàng rào được thiết kế với các hoa văn, họa tiết rất tinh tế và đầy nghệ thuật. Trên phần trụ cổng thường được gắn đèn trang trí để chiếu sáng và tô điểm thêm cho thiết kế cổ điển.

>>>>>>>>>>>> Xem thêm một số sản phẩm hàng rào bê tông của chúng tôi: Tại Đây !

2. Mẫu hàng rào biệt thự đẹp hiện đại mang đến sự trẻ trung phá cách

Bên cạnh những mẫu hàng rào theo phong cách cổ điển thì các mẫu cổng hàng rào hiện đại cũng mang đến sức mạnh tạo được dấu ấn riêng của mình ở trong lòng gia chủ. Nếu như kiểu dáng hàng rào cổ điển đem đến sự sang trọng thì hàng rào hiện đại mang đến nét trẻ trung hợp với cuộc sống hiện nay từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

Hàng rào biệt thự hiện đại

Kiểu biệt thự hiện đại

Mẫu hàng rào đẹp này khá thú vị khi các kiến trúc sư sẽ bố trí 2 hốc tường để cây cảnh, và ở vị trí giữa của hai hốc này ở phía trong là có tiểu cảnh, có hòn non bộ hoặc có bể bơi. Hàng rào biệt thự kiểu này thường được xây cao 2,3m khá cao, điều này làm mất tầm nhìn từ bên ngoài với ngôi biệt thự. Tuy nhiên, đó lại là ý đồ của kiến trúc sư, với những mảng tường cao như vậy sẽ là nền để tạo ra các bức tranh nghệ thuật ấn tượng và có giá trị thẩm mỹ cao mỗi khi ngắm nhìn từ trong nhà ra.

Hàng rào được thiết kế nằm trên cùng một hệ thống và là nơi đầu tiên để khách đến nhìn thấy. Chính vì vậy mà kiểu hàng rào là những lan gỗ sơn trắng chạy dài được nhiều gia chủ lựa chọn. Mẫu hàng rào này khá ấn tượng và phù hợp cho những căn biệt thự nhà vườn. Thế nhưng nếu bạn lo ngại về vấn đề an ninh thì cũng đừng nên chọn mẫu này, còn băn khoăn về độ bền của hàng rào hiện đại bằng gỗ, thì có thể sử dụng các vật liệu khác như thép hộp sơn trắng cũng được.

Đối với những ngôi biệt thự được xây dựng theo phong cách hiện đại thì càng nổi bật hơn ở trong mẫu thiết kế hàng rào trắng. Mẫu hàng rào này vừa đạt được sự thoáng đãng khi tận dụng tối đa hoa sắt mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho ngôi biệt thự. Những thanh sắt hộp được sơn với tĩnh điện màu trắng và tạo hình một cách nghệ thuật, vì vậy có thể nhìn thấy chúng được sử dụng nhiều ở trong mẫu hàng rào biệt thự hiện đại nhưng vẫn không bị nhàm chán.

Có thể nói mỗi ngôi biệt thự theo phong cách riêng nên hệ thống hàng rào cũng đi theo cũng khác nhau. Tuy nhiên mỗi mẫu hàng rào ngoài việc đảm bảo an ninh thì còn góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự và đẳng cấp của gia chủ. Do đó mà hôm nay chúng tôi đã chia sẽ sức mạnh những mẫu hàng rào biệt thự đẹp nhất và đại diện cho hai trường phái cổ điển và hiện đại để bạn dễ nhận biết.

Loading Facebook Comments ...