Thanh lý xe tập đi và đai xe máy

Hôm nay mình mở topic thanh lý xe tập đi và đai xe máy cho bé. Mẹ nào có nhu cầu liên hệ với mình nhé. Các đồ còn rất mới và vẫn sử dụng tốt, không bị hỏng gì cả. Do bé nhà mình đã lớn nên giờ không dùng tới nữa, thanh lý giá rẻ cực sốc cho các mẹ đây ạ. Các mẹ xem hình dưới đây.

1. Thanh lý xe tập đi bằng nhựa – 150k

Xe em bé tập đi hình các nemo đây là loại xe có thể chuyển thành bập bênh được nhé. Xe vẫn đầy đủ bàn nhạc, nhạc vẫn chạy được nhé. Nếu mẹ nào không thích bàn nhạc thì có thể tháo ra làm bàn ăn cho bé được. Xe chắc chắn, đẹp, có thể sử dụng cho bé bé từ 6 tháng trở nên. Xe không có thắng an toàn, nhưng nếu mẹ nào muốn xe đứng yên để con không di chuyển được xe thì các mẹ có thể để chế độ bập bênh và để tấm đỡ chân cho bé, các bé sẽ không thể tự đẩy xe được. Với xe tập đi cho trẻ bập bênh thì mẹ cũng yên tâm hơn. Ngoài ra thì với tấm đỡ chân giúp bé thể để chân nên, và không cảm thấy bị mỏi.

Kết quả hình ảnh cho xe tap di hinh ca nemo

2. Đai xe máy Kiza loại không có đỡ cổ – 40k

Đai xe máy của mình là loại không có đỡ cổ nhé, mình mua mới 100k giờ thanh lý 40k thôi. Đai thiết kế tấ tựa lưng cho bé không bị mỏi đồng thời rất chắc chắn, giúp giữ bé vào sát người mẹ đảm bảo an toàn cho bé. Đai xe máy sử dụng chốt khóa an toàn, làm từ chất liệu nhựa cao cấp vững chắc, giúp bảo vệ bé tốt hơn. Đai xe máy này sử dụng được cho bé bé từ 1 tuổi, nhưng theo mình thì tốt nhất mẹ nên để bé tới 2 tuổi thì dùng cho các bé nhé. Còn nếu sử dụng cho các bé 1 tuổi thì mẹ nên mua những loại có đỡ cổ sẽ tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Các đồ dùng cho bé nhà mình mình hay mua đồ ở Kidsplaza, nên các mẹ yên tâm về chất lượng và giá cả nhé. Các mẹ có thể xem hàng trước khi lấy, nếu không ưng có thể trả lại. Hoặc mình ở Mỹ Đình mẹ nào gần khu vực này có thể qua nhà xem trực tiếp.

Loading Facebook Comments ...