Thành tựu nổi bật của công nghệ đồng hồ Citizen

Thành tựu công nghệ của Citizen

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

Từ một hãng đồng hồ sinh sau và thua kém Seiko về mọi mặt nhưng đến bây giờ sau gần 100 năm lịch sử Citizen đã đưa được những sản phẩm đồng hồ của mình vươn lên mạnh mẽ, cạnh trạnh sòng phẳng với bất cứ hãng đồng nào tại Nhật Bản. Đồng hồ của Citizen đã vươn ra toàn cầu chiếm được nhiều thị phần ở các nước châu âu, có tiếng tăm với doanh thu cao tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực và phát triển vượt bậc của công nghệ mà Citizen sở hữu.

Đồng hồ Citizen của nước nào

Công nghệ Eco – Drive: Chính là một trong những thành tựu công nghệ mới nổi bật đã gây dựng được thành công vang dội trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ trên thế giới, độc quyền sở hữu bởi Citizen. Với công nghệ này những chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive hoạt động hoàn toàn trên năng lượng ánh sáng, chiếc đồng hồ này có thể hấp thụ năng lượng từ bất kì nguồn ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo từ những tấm Panell cực nhạy trên mặt số rồi tích trữ trong một viên Pin, khi Pin được sạc đầy thì có thể sử dụng được từ 4-5 năm.

Đồng hồ Citizen của nước nào

Công nghệ năng lượng ánh sáng mặt trời được Citizen nghiên cứu và phát triển từ những năm 1970, nguyên nhân là do thời điểm này là gian đoạn bắt đầu khủng hoảng về nguồn năng lượng. Để tìm kiếm một nguồn năng lượng thay thế và thân thiện với môi trường, các kỹ sư đồng hồ của Citizen phát triền và đưa ra lần lượt các sản phẩm:

– Năm 1976, Citizen cho ra đời mẫu đồng hồ Cryston Solar Cell là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt động, với một tế bào quang điện đặt trên mặt số để tích trữ năng lượng ánh sáng vào Pin.

– Tiếp đó vào năm 1980, phiên bản đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng có thể tích trữ năng lượng lên tới 200 giờ được ra mắt. Khi Pin được sạc đủ và các tế bào quang điện có thể sử dụng ánh sáng tích trữ để phát ra điện năng sử dụng cho chiếc đồng hồ.

– Đến năm 1995, đồng hồ tên gọi Eco – Drive chính thức được ra đời, đánh dấu một cột mốc lịch sử của thương hiệu đồng hồ Citizen, tên gọi và biểu tượng Eco – Drive được cả thế giới biết tới và ghi nhận.

Loading Facebook Comments ...