Thành tựu và danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Tissot.

Từ một ngôi làng nhỏ mang tên Jura, thương hiệu đồng hồ Tissot đã vươn lên thành thương hiệu đồng hồ tầm cỡ toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất Thế giới, có sự hiện diện tại hơn 150 quốc gia tại 5 châu lục; tất cả nhờ vào sự nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu chất lượng, không ngừng cải tiến, thực hiện những bước đổi mới táo bạo cho công nghệ đồng hồ.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-protrek-prw-s3500-1dr-tough-solar-day-nhua-dieu-khien-bang-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1evudf-day-deo-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-520rr-2avudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

 

Thành tựu của thương hiệu đồng hồ Tissot.

Kể từ khi thành lập vào năm 1853, Tissot đã sản xuất, chế tác đồng hồ dựa trên công nghệ cao, vật liệu đặc biệt, chức năng tiên tiến cùng cách thiết kế vô cùng đẹp mắt, lôi cuốn, mà mức giá cả ở tầm trung, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

thương hiệu đồng hồ Tissot

Là một hãng coi sự cách tân như là một nét bản sắc văn hoá truyền thống của mình, Tissot đã mạnh dạn thực hiện cuộc cách mạng công nghệ đồng hồ ngay từ những năm đầu thành lập công ty, với việc chế tạo ra đồng hồ bỏ túi đầu tiên trên Thế giới có hiển thị hai múi giờ khác nhau.

Đồng thời, Tissot là cha đẻ của dòng đồng hồ đầu tiên có khả năng kháng lại lực từ trường Trái đất trong những năm 1929-30: Tissot Antimagnétique, chiếc đồng hồ đeo tay kháng từ đầu tiên trên thế giới.

thương hiệu đồng hồ Tissot
Tissot Antimagnétique

Năm 1965, Tissot chế tác ra đồng hồ Tissot PR 516 đeo tay đầu tiên sử dụng dây kim loại có lỗ trên thân dây.

Vào năm 1971, Tissot cho ra mắt chiếc đồng hồ cơ tự động đầu tiên trên thế giới có các vật liệu làm bằng nhựa giúp làm giảm các vấn đề phát sinh bởi dầu bôi trơn, Tissot Astrolon.

Tissot tiếp tục mở rộng những ‘ công cuộc thí nghiệm’ với vật liệu cho đồng hồ, tạo ra những chiếc đồng hồ đầu tiên làm bằng các vật liệu độc đáo như: đá cẩm thạch (đồng hồ đá Granite Alpine năm 1985), gỗ (đồng hồ Tissot Woodwatch năm 1988) và ngọc trai (chiếc đồng hồ Pearl vào năm 1987).

thương hiệu đồng hồ Tissot
Đồng hồ đeo tay bằng đá Granite Alpine
thương hiệu đồng hồ Tissot
Đồng hồ đeo tay gỗ Tissot Woodwatch

Năm 1999, hãng Tissot cho ra mắt dòng Tissot T-Touch, đồng hồ Thụy Sỹ có màn hình cảm ứng đầu tiên trên thế giới cùng màn hình kỹ thuật số với các chức năng mới như la bàn, đo độ cao, nhiệt độ.

thương hiệu đồng hồ Tissot
Tissot T-Touch

Đây có lẽ là chiếc đồng hồ mà Tissot được biết đến nhiều nhất với các thế hệ người hâm mộ đồng hồ đeo tay hiện tại.

Kể từ năm 1999, T-Touch đã phát triển thêm một số ứng dụng công nghệ cho dòng đồng hồ cảm ứng này, bao gồm cả Sailing-Touch, Sea-Touch và T-Touch Expert.

Tới năm 2014, thương hiệu đồng hồ Tissot lại lần nữa trở thành nhà tiên phong trong công nghệ cảm ứng cho đồng hồ khi giới thiệu mẫu Tissot T-Touch Solar, chiếc đồng hồ cảm ứng đầu tiên trên thế giới chạy bằng năng lượng mặt trời.

thương hiệu đồng hồ Tissot
Mẫu Tissot T-Touch Solar, đồng hồ cảm ứng đầu tiên trên thế giới chạy bằng năng lượng mặt trời.

Cũng trong năm 2014, ngày 8 tháng 8 năm 2014, họ đã khánh thành cửa hàng chuyên dụng đầu tiên của mình tại thành phố New York và trở thành một trong những hãng sản xuất đồng hồ lớn nhất Thế giới.

Loading Facebook Comments ...