Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu cách sử lý bàn bóng bàn tróc sơn

NÊN LÀM GÌ KHI BÀN BÓNG BÀN BONG TRÓC SƠN?

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm, bàn bóng bàn sau thời gian dài sử dụng có nguy cơ bong tróc sơn cao. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối tương tự, những mẹo dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn!

1. Sơn lại bàn bóng bàn

 

Nếu những vết hư hỏng đó là nhỏ và không quá sâu dưới mặt bàn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp sơn lại bàn bóng bàn. Ban đầu bạn sẽ cần đánh bóng, sơn ma – tit là tốt nhất.

 

Lưu ý giấy nhám có thể khiến cho bàn trầy xước nhiều hơn, cho nên bạn cần cẩn thận trong công đoạn này. Đồng thời không phải bất cứ trường hợp bong tróc sơn nào cũng có khả năng sơn lại. Nếu nằm trong trường hợp đã bị bong tróc sơn nhiều lần, bạn không nên áp dụng biện pháp này.

 

2. Thay mặt bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Sau khi bàn bóng bàn bị bong tróc sơn, phồng rộp, bạn không chịu khó bảo quản cẩn thận, sơn mới không phải là biện pháp tốt nhất.

 

Lúc này, bạn nên suy nghĩ đến việc thay mặt bàn bóng bàn. Các cửa hàng thiết bị thể thao hiện nay, có một số nơi cung cấp riêng lẻ cho bạn bộ phận quan trọng này của bàn bóng bàn.

 

Khi thay mặt bàn bóng bàn, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn thanh lý giá rẻ, nhưng tối ưu nhất vẫn là hàng mới chất lượng cao. Lưu ý rằng không phải bất cứ cửa hàng nào cũng cung cấp cho bạn riêng lẻ bàn bóng bàn. Cho nên tìm kiếm địa chỉ chất lượng không phải đơn giản, dễ dàng.

Mọi ý kiến thắc mắc về bàn bóng bàn vui lòng liên hệ Thể thao Đông Á cơ sở Hà Nội hoặc gửi mail về chuyên gia Đoàn Kiến Quốc.  Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ  của Thể thao Đông Á Hà Nội

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Loading Facebook Comments ...