Thu thập thông tin cực hay về điều hòa tiết kiệm điện

Những lời quảng cáo về một sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện khá cáo lên đến 4 hay thậm chí là 60% khiến nhiều người tiêu dùng yêu thích tuy nhiên trên thực tế lại không như những gì đã được nói. Mùa hè nhu cầu sử dụng điều hòa của các gia đình tăng đột biến khiến cho tiền điện cũng không ngừng tăng chính vì thế mà đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc này. Rất nhiều người có những câu hỏi rằng tại sao dùng điều hòa inverter được đánh giá là loại có khả năng tiết kiệm điện mà lượng tiêu thụ điện vẫn cứ tăng chóng mặt.

Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn chỉ trong thời gian ngắn thì chọn lựa điều hòa thông thường mono on/off – tự động bật tắt khi đủ lạnh nhưng nó lại không hề tiết kiệm khi sử dụng thời gian dài. Nói như thế không đồng nghĩa với việc là sản phẩm inverter không có tác dụng gì trong việc tiết kiệm điện mà khi sử dụng thời gian dài thì nó có khả năng giúp tiết kiệm khá nhiều lượng điện mà bạn tiêu thụ.

Không phải loại máy nào có biến tần cũng tiết kiệm mà còn phụ thuộc vào máy nén thuộc loại gì và ngoài ra còn có các thành phần khác như gas và ống tản nhiệt và các tính năng đi kèm cũng sẽ góp phần tiết kiệm điện năng cho sản phẩm.

Sản phẩm có đầy đủ các tính năng phù hợp cho người dùng và tiết kiệm nhất phải kể đến thương hiệu AUFIT – thuộc nhà máy gia công và lắp ráp Thái Lan – sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm. Đơn vị gia công và lắp ráp hàng đầu Thái Lan có công nghệ tiên tiến với các dòng sản phẩm cao cấp luôn được sử dụng loại gas mới nhất hiện đại nhất thị trường là R32.

Là loại gas có khả năng làm lạnh khá tốt và cao gấp nhiều lần với những loại cũ và ảnh hưởng đến môi trường hay tầng ô-zôn cũng không cao. R32 trước đây là loại gas thường được sản xuất cho các dòng cao cấp nên giá đắt đỏ mà nhiều người mong muốn chưa sở hữu được, tuy nhiên với AUFIT ngay cả các dòng sản phổ thông giá hợp lý cũng là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Điều hòa trong mùa hè nóng bức là không thể thiếu chính vì vậy khá nhiều loại được ra đời với lời quảng cáo trên mây như tiết kiệm điện nhưng lại không đúng chính xác như vậy. Vấn đề nóng sốt khi vào mùa hè là tiền điện liên tục tăng cao đột biến mà nguyên nhân chính là do nhu cầu dùng điều hòa khá cao.

>>> Xem thêm : điều hòa treo tường –  Tiết lộ cho bạn nguồn tin cực có ích về điều hòa tiết kiệm điện 2020

Loading Facebook Comments ...