Thuê xe tự lái giá bao nhiêu là hợp lý?

Thuê xe tự lái là một việc khá đơn giản nhưng cũng nhiều người mất khá nhiều tiền oan vào những vụ việc như  thế này. Hãy chú ý đến các yếu tố thuê xe tự lái để tránh được những rủi ro mất mát.

Trong bài viết này ototulai.net sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xương máu khi đi thuê xe ô tô tự lái mà bạn cần biết. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Hình ảnh có liên quan

Trong bài viết này, tôi ghi lại những kinh nghiệm mà mình đã trực tiếp trải qua. Đồng thời tôi cũng tổng hợp thêm những ý kiến hay mà anh em bạn bè chia sẻ. Bạn cùng tham khảo nhé.

Trước hết hãy xác định được mục tiêu của mình cần những loại xe gì, phù hợp với sở thích nhu cầu  của mình như thế nào. Số lượng người trên xe bao nhiêu, số tự động hay số sàn, gầm cao hay thấp màu xe như thế nào là phù hợp.

Sau khi xác định được loại xe mình muốn thuê mình tính đến bước tiếp theo nhé!

Nếu chọn xe ô tô tự lái hãy chọn các nơi có thủ tục thật đơn giản, gọn nhẹ, nếu tìm được chỗ hợp tác quen thì càng tốt, vì thủ tục khá nhanh gọn và có độ tin cậy cao hơn.

Nếu bạn thuê xe ô tô tự lái ở các địa bàn tỉnh khác thì hãy phải xem kỹ các thông tin , tham khảo  một vài bên cho thuê xe . Chú ý vào những  ngày lễ tết các bạn phải đặt xe trước cả 1 tuần hoặc 10 ngày  vì trong những ngày như vậy thì lượng người cần thuê xe khá đông.

Nếu bạn thuê đường dài khoảng 10 cây số thì cả chiều đi lần chiều về giá thuê xe tự lái giao động khoảng hơn 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Tùy thuộc vào đoạn đường, loại xe và thời gian thuê mà cân đối giá cho hợp lý. Chúc các bạn tìm cho mình đường người bạn đồng hành ưng ý trên mỗi chặng đường.

 

Loading Facebook Comments ...