Thương hiệu Yokohama mang lại niềm tin cho người tiêu dùng

Hiện nay các vụ tai nạn giao thông xảy ra thường liên quan đến chất lượng của lốp xe. Vì vậy để có thể an toàn lái xe và không phải lo lắng thì việc lựa chọn lốp xe tốt luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Để có thể đáp ứng được mong muốn đó của người tiêu dùng thương hiệu lốp xe đến từ Nhật Bản Yokohama đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Để có thể cho ra đời những lốp xe đạt tiêu chuẩn quốc tế đến người tiêu dùng hãng Yokohama luôn tập trung phát triển và cải tiến công nghệ chế tạo sản phẩm để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Nhờ sự áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới, và trung tâm kiểm tra lốp xe hiện đại Yokohama đã có được sự tín nhiệm của các gia đình Việt trong suốt hai thập kỷ qua.

Hiện nay, Yokohama là một trong số các nhà sản xuất và cung cấp lốp xe chất lượng quốc tế ở tất cả các hạng mục sản phẩm như: lốp xe máy, lốp xe du lịch.

Thương hiệu này đã  nhận được các giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao vào đầu năm nay, đứng trong top 10 thương hiệu lốp uy tín nhất trên toàn cầu, hay giải Rồng Vàng vào năm 2014,… ngoài ra, thương hiệu lốp xe Yokohama còn là nhà tài trợ độc quyền về lốp xe cho giải đua xe diễn ra tại Macau GP năm thứ 32 liên tiếp và còn tài trợ lốp xe cho giải đua xe mang đầy tính cạnh tranh cao tại giải The World Touring Car Championship.

Với những thành tựu của thương hiệu Yokohama đã được ghi nhận tới thời điểm này, thương hiệu vẫn không ngừng phát triển để tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm hơn những, mang lại cho người tiêu dùng những lốp xe an toàn.

Loading Facebook Comments ...