Tìm hiểu một số loại cây hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Sử dụng những loại cây cảnh mini để nhằm mục đích trang trí cho góc làm việc hoặc không gian sống trong ngôi nhà thường được rất nhiều người sử dụng. Không những những loại cây này giúp cho không gian thêm xanh mà chúng còn có tác dụng tuyệt vời về mặt phong thủy cho chủ nhân. Vậy đối với những người mệnh Thổ, những loại cây nào được cho là hợp phong thủy nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 loại cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ nhé:

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc là một loại cây có màu sắc vô cùng bắt mắt bởi những màu đỏ của lá và viền ngoài màu xanh. Theo như phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho Hỏa, mà Hỏa lại sinh Thổ. Do đó loại cây này được coi là vô cùng thích hợp giúp tương trợ về mặt phong thủy cho người mệnh Mộc. Bởi thế, khi người mệnh Thổ đặt một cây vạn lộc trên bàn làm việc sẽ giúp họ thu hút được những vượng khí tốt từ đó bổ trợ và phát triển cho công việc của mình.

Cây Trạng Nguyên

Đây cũng là một loại cây có hoa màu đỏ rất phù hợp với người mệnh Mộc. Loại  cây này thường địa diện cho sự thành công trên đường đời, công thành danh toại. Do đó đặt một chậu cây này trong không gian sống của người mệnh Mộc sẽ giúp họ luôn luôn phấn đấu để gặp hái được những thành công cao hơn trong cuộc sống.

Cây cảnh mini hà nội

Cây hồng môn

Cây hồng môn cũng là một loại cây rất thích hợp về mặt phong thủy đối với người mệnh Mộc bởi lẽ chúng vốn có màu sắc đỏ được coi là hợp ngũ hành với người mệnh Mộc. Do đó bạn cũng đừng quên bỏ qua loại cây này để giúp mình luôn gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống nhé.

Loading Facebook Comments ...