Top 10 chiếc xe đắt nhất thế giới

Những chiếc xe đắt nhất thế giới không chỉ là phương tiện giao thông. Những tác phẩm nghệ thuật lăn này gói gọn các ưu tiên của một phần trăm, và trong vũ trụ đó, sự lòe loẹt và vênh vang được ưu tiên hơn tính thực tế và hiệu quả. Bỏ qua những lời chỉ trích về lối sống, đây là những cỗ máy thực sự có đầu óc và chúng tôi muốn đếm ngược những mục yêu thích của chúng tôi dành cho bạn ở đây.

10. Zenvo ST1 (1,2 triệu đô la)

Đá ra khỏi danh sách của chúng tôi là một chiếc xe hơi và nhiều hơn một con vật không được chăm sóc trong ST1. Được lắp ráp tại Zealand, Đan Mạch, Zenvo tạo ra một lượng sức mạnh hoàn toàn tục tĩu bằng cách kết hợp động cơ V8 6,8 lít với cả siêu tăng áp và tăng áp. Chính xác là bao nhiêu là tục tĩu? Làm thế nào khoảng 1.104 mã lực và 1.054 pound mô-men xoắn, tất cả được chuyển đến bánh sau của xe.

9. Ferrari LaFerrari (1,4 triệu USD)

Rất ít xe trên đường nổi bật hơn, và thậm chí ít tăng tốc nhanh hơn. Với trọng lượng khô chưa đến 2.800 pound, chiếc xe hiệu suất giống rồng này tăng tốc từ 0 đến 60 dặm / giờ trong chưa đầy 3.0 giây, và nó sẽ đạt tốc độ lên tới 124 dặm / giờ dưới 7. Dẹp, nó sẽ đứng đầu với tốc độ 217 dặm / giờ.

8. Pagani Huayra (1,4 triệu đô la)

Huayra nổi tiếng không kém với cái tên nghe có vẻ kỳ quặc vì nó có hiệu suất làm tan chảy khuôn mặt. Được đặt theo tên của Thần gió Incan, Huayra (phát âm tại sao-rah) tự hào có động cơ V12 6.0 lít có nguồn gốc AMG với hai bộ tăng áp, tạo ra 620 mã lực và 740 lb-ft.

7. Aston Martin One-77 (1,4 triệu đô la)

Dưới mui xe có lỗ thông hơi ẩn một chiếc V12 hút khí tự nhiên thay thế 7,3 lít, rất nhiều. Nó tạo ra 750 mã lực và 553 lb-ft, cũng rất nhiều. Những con số đó làm cho One-77 trở thành chiếc Aston Martin nhanh nhất từng được tạo ra, vì chiếc máy đuổi gián điệp này sẽ đứng đầu 220 dặm / giờ trong điều kiện thích hợp. Từ điểm dừng, nó sẽ thực hiện 0 đến 60 dặm / giờ trong 3,5 giây.

6. Koenigsegg Một: 1 ($ 2,0M)

Bạn có thể mua rất nhiều với 2 triệu đô la – một ngôi nhà thực sự đẹp, khoảng 80 chiếc Mazda MX-5, hoặc chiếc megacar của Thụy Điển được hiển thị ở trên. Một người suy nghĩ logic có thể có thể nghĩ ra một cách tốt hơn để chi tiêu tiết kiệm cuộc sống của bạn, nhưng megacar không cung cấp cho logic chết tiệt. Bởi vì họ rất lớn. Và sau khi đọc những gì chiếc xe có khả năng, 2 triệu đô la thực sự có thể là một vụ đánh cắp.

5. Ferrari F60 Mỹ (2,5 triệu USD)

Chiếc siêu xe này giống hệt về cơ học với F12, nhưng Berlinetta không chính xác là Fiat Panda để bắt đầu. Chiếc V12 6,2 lít của nó tạo ra 740 hp vinh quang, đủ để đẩy chiếc xe lên 60 dặm / giờ chỉ trong 3,1 giây. Người phục vụ cờ cực kỳ hiếm hoi quay trở lại quá khứ của Ferrari, khi công ty chế tạo một số xe thể thao đặc trưng cho khu vực trong những năm 1950 và 1960.

4. Mansory Vivere Bugatti Veyron (3,4 triệu USD)

Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không có một số phiên bản của Bugatti Veyron hùng mạnh. Chúng tôi đang chiếu rọi vào phiên bản Mansory Vivere ở đây, bởi vì nó không chỉ là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới, nó còn là một trong những chiếc đắt nhất.

3. W Motors Lykan Hypersport ($ 3,4M)

Bạn có thể nhớ lại Lykan Hypersport từ vai chính trong bộ phim bom tấn Furious 7, nơi siêu xe Lebanon đã đâm xuyên qua không phải một, không phải hai, mà là ba tòa nhà chọc trời ở Dubai. Trong một nhượng quyền thương mại chứa đầy những tác phẩm cao cấp và sáng tạo tùy chỉnh một lần, việc Hypersport tập trung quá nhiều là một minh chứng cho từ tính của nó.

2. Lamborghini Veneno (4,5 triệu đô la)

Chiếc xe hoàn toàn tuyệt đẹp từ mọi góc độ, và cho đến ngày nay, chúng tôi không tin rằng nó không phải là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang khảo sát hành tinh của chúng ta để tiếp quản cuối cùng. Nó chỉ có vẻ không thật. Điều duy nhất đáng chú ý hơn vẻ ngoài là giá cả – một con số khổng lồ 4,5 triệu đô la.

1. Koenigsegg CCXR Trevita (4,8 triệu đô la)

Bên dưới lớp sơn bóng là động cơ V8 tăng áp kép 4,8 lít với tổng công suất 1.004 mã lực và 797 lb-ft, điều đó có nghĩa là nó sẽ không gặp khó khăn gì khi vượt qua bán kết trên xa lộ. Thông số kỹ thuật của chiếc xe – cả về hiệu suất và giá cả – gần như hài hước ở thời điểm này, và chỉ có ba chiếc đã được thực hiện.

Loading Facebook Comments ...