Top những mẫu đồng hồ nam mặt rồng đẹp đến mê mẩn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện

Những chiếc đồng hồ được chạm khắc mặt rồng tinh tế đẹp mắt

Để tạo ra được một sản phẩm đồng hồ mặt rồng các nhà thủ công lành nghề nhất đã phải chạm khắc tỉ mỉ nhiều ngày liên tuc, chú rồng vàng sống động như thật cuộn quanh và bảo vệ bộ máy. Đuôi rồng được đính thêm một viên ngọc trai hoàn mỹ. Móng vuốt rồng luôn sẵn sáng phòng thủ, và những sợi râu bay lên như thể con rồng luôn sẵn sáng phun lửa vào bất kỳ ai đến gần hay có ý đồ với bộ máy baguette nổi danh. Corum chỉ làm ra 4 phiên bản Golden Bridge Dragon với các chất liệu Titanium, vàng trắng, vàng và vàng hồng trên toàn thế giới, trong đó, phiên bản vàng hồng và vàng trắng được đính thêm kim cương trên viền case.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

 

Với vỏ đồng hồ chạm khắc tinh xảo như làm từ bộ vảy của rồng vàng, 457 chi tiết máy gồm tourbillon toàn bộ đều làm thủ công tỉ mỉ đến hoàn mỹ, tích hợp lịch vạn niên, chỉ số mặt trời mọc và lặn cùng năng lượng dự trữ lên tới 14 ngày, điều duy nhất bạn có thể làm trước kiệt tác này chỉ có thể là: sững sờ!

 

Với mặt đồng hồ màu đen càng làm cho hình chú rồng nổi bật, mạnh mẽ và hunh dư hơn. Chiếc đồng hồ này chỉ đơn giản với hai kim giờ và phút. Máy đồng hồ được làm 100% thủ công chỉ có độ dày 2,7mm. Một tuyệt tác nghệ thuật tinh xảo!

Không chỉ có hình ảnh hoàn hảo, chiếc đồng hồ mang tên Dragon này không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ nam mặt rồng, nó còn có một bộ máy mạnh mẽ trang bị hệ thống tourbillon tần số dao đồng 3Hz, bộ máy calibre CCR97, 19 chân kính, chạm khắc kim cương và ruby trên vòng bezel, dây đeo bằng da cá sấu thuộc đen. Chiếc đồng hồ này được làm thủ công toàn bộ và là phiên bản giới hạn không còn được sản xuất thêm.

Rồng vàng mắt đỏ cuộn mình xung quanh trung tâm đồng hồ với một móng vuốt ôm lấy cầu tourbillon, tạo hình ấn tượng của chiếc đồng hồ này khiến nhiều người mê mẩn

Loading Facebook Comments ...