Top những siêu xe đắt nhất đáng để bạn sở hữu

Italy từ lâu đã nổi tiếng với những siêu xe bậc nhất về độ xa hoa. Tại đây có nhưng thương hiệu siêu xe đình đám như Lamborghini, Ferrari, Audi… đã tạo nên một huyền thoại xe. Chúng không chỉ hấp dẫn giới yêu xe bằng những kiểu dáng thiết kế, mà chúng còn sở hữu hiệu suất kinh điển mà bất kỳ ai trên thế giới cũng ao ước có được.

anh nhung sieu xe dep hang sang

Những siêu xe đắt nhất thế giới – Audi

 

Maserati MC12 được sản xuất để cạnh tranh với đối thủ Ferrari Enzo, tuy nhiên số phận của MC12 và Enzo lại hoàn toàn trái ngược nhau. Mẫu xe này không hề thành công như những gì mà hãng xe có logo cây đinh ba mong đợi. Mặc dù vậy, MC12 vẫn được nhiều người xem là chiếc xe tốt nhất trong lịch sử của Maserati.

Sieu xe Mustang Villain 1968

3. Pagani Zonda
5 sieu xe huyen thoai dang de so huu, Ferrari chiem den 2 vi tri hinh anh 3
Zonda là chiếc siêu xe đầu tiên mà Pagani sản xuất. Ảnh: Motoring Research.
Khi nói về những hãng xe tuyệt vời của Italy, không ai không biết đến hãng Pagani. Kể từ cuối những năm 90, Pagani trở thành hãng xe tiên phong trong việc phát triển các mẫu xe thể thao và Zonda là mẫu xe đầu tiên của phong trào này.

hinh sieu xe Audi mau do di tren nui

Lịch sử của Pagani gắn liền với Zonda. Nhiều người tin rằng nếu không có Zonda, Pagani khó mà tồn tại đến ngày hôm nay. Zonda là một mẫu xe với thiết kế đậm chất Pagani, mẫu xe này cũng đã giúp cho nhiều người thay đổi cách nhìn về ngành công nghiệp siêu xe trên toàn cầu.

Hinh nen 4k sieu xe Audi R8 LMS

2. Ferrari F40
5 sieu xe huyen thoai dang de so huu, Ferrari chiem den 2 vi tri hinh anh 4
F40 là chiếc xe đầu tiên của Ferrari chinh phục được tốc độ 320 km/giờ. Ảnh: Wikipedia.
Đây là mẫu xe tuyệt vời nhất mà hãng xe với logo ngựa chòm từng sản xuất, đây là chiếc Ferrari đầu tiên vượt qua được tốc độ 320 km/giờ (200 dặm/giờ) và chinh phục được nhiều kỷ lục ở hầu hết sân đua trên toàn cầu.

>> Xem thêm: Hình nền hot girl Hoa Ngữ đẹp cho điện thoại

anh nen sieu xe Audi dang the thao

Vẻ bề ngoài đầy thể thao cũng là điều khiến F40 trở thành mẫu xe tuyệt nhất của Ferrari. Tuy nhiên lý do chính khiến cho F40 trở nên đặc biệt vì đây là mẫu xe cuối cùng được thiết kế dưới thời của Ferrari Enzo, nhà sáng lập Ferrari.

hinh anh xe Audi trang

1. Ferrari 250 GTO
5 sieu xe huyen thoai dang de so huu, Ferrari chiem den 2 vi tri hinh anh 5
Khách hàng cần bỏ ra ít nhất 40 triệu USD nếu muốn sở hữu Ferrari 250 GTO. Ảnh: Autoevolution
250 GTO là chiếc xe đua có thể chạy ngoài đường hợp pháp. Nó cũng được biết đến là một trong những chiếc xe có giá mắc nhất thế giới, bạn cần bỏ ra ít nhất 40 triệu USD nếu muốn sở hữu một chiếc Ferrari 250 GTO.

Sở dĩ 250 GTO có giá mắc đến như vậy là vị sự hiếm có cùng với lịch sử đầy vẻ vang ở các giải đua trong quá khứ. Phiên bản Ferrari 250 GTO đời 1962 có giá đắt nhất, trên 45 triệu USD. Chỉ có tổng cộng 36 chiếc 250 GTO đời 1962 trên toàn cầu và để sở hữu được nó không phải là chuyện đơn giản.

Loading Facebook Comments ...