Toyota Hilux phiên bản mới sự cải cách mạnh mẽ

Toyota Hilux phiên bản mới được nhập khẩu nguyên xe về Việt Nam, chiếc xe với những thiết kế thay đổi hoàn toàn Toyota đã dần chiếm vững thị phần này trong quá trình cạnh tranh với các đối thủ khác, bên cạnh đó Toyota đã chứng minh rằng họ không hề bỏ qua phân khúc thị trường này.

Khi nhìn chiếc xe Toyota Hilux phiên bản mới này sẽ không còn nhận ra mẫu xe Hilux cũ bởi Toyota đã thiết kế thay đổi toàn bộ từ trong ra ngoài của chiếc xe bán tải trọng lượng một tấn này.

Chiếc xe có phần trẻ trung hơn, phá cách hơn và thêm một chút mềm mại hơn. Các chi tiết như giúp làm ổn định hướng gió ở trên gương chiếu hậu, chi tiết cánh hướng gió của thân xe đều xuất hiện ở chiếc Toyota Hilux này.

Phần đầu của xe được thiết kế làm mới hoàn toàn với cụm đèn ở trước nối liền với lưới tản nhiệt rộng kéo dài và trải rộng sang hai bên. Cụm đèn ở trước được thiết kế hiện đại hơn với cụm đèn led chiếu sáng được cả ban ngày.

Phần đuôi xe, cụm đèn chiếu hậu cũng được thay đổi và chau chuốt hơn, đèn phanh được tích hợp ở ngay trên lắp thùng phần sau giúp các phương tiện ở sau dễ quan sát và tránh lé.

Kiểu dáng thiết kế trong xe được thay đổi khá ấn tượng, các chi tiết như bảng điều khiển, bảng đồng hồ trung tâm, tay lái,… đều được thiết kế lại và thay đổi toàn bộ. Ở tay lái các phím chức năng được hỗ trợ để điều khiển hệ thống giải trí, kết nối được với điện thoại giúp cho người lái xe cảm nhận được khả năng vận hành của chiếc xe này và hỗ trợ một phần cho người lái có thể quan sát được trọn vẹn các thông tin bên trên bảng đồng hồ của xe.

Với những thiết kế thay đổi khiến cho người tiêu dùng thích thú hơn với chiếc xe Toyota Hilux này.

Loading Facebook Comments ...