Toyota Việt nam cho ra đời dòng xe mới

Toyota Việt nam cho ra đời dòng xe mới- xe Yaris

Toyota Việt Nam vừa mới cho ra mắt dòng xe mới đó là dòng xe Yaris. Vừa mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng xe này đã gây được sự chú ý đến những người quan tâm về ô tô. Với nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã cũng rất bắt mắt, xe này dự kiến sẽ điểm hấp dẫn trên thị trường ô tô. Mục đích của Toyota khi cho ra đời xe này là muốn giới thiệu đến mọi người biết một diện mạo mới, những đột phá của thương hiệu, nâng thương hiệu lên một tầng cao mới. Yaris được đánh giá là một mẫu xe nhỏ gọn, rất thanh lịch, nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp, sự mạnh mẽ khó cưỡng. Chúng tôi tin rằng Yaris ra đời với một thiết kế hiện đại nhất sẽ làm cho thị trường xe hơi có nhiều chuyển biến thú vị.

Toyota Yaris với thiết kế gọn nhỏ, tinh tế.

Toyota Yaris với thiết kế gọn nhỏ, tinh tế.

Đây là xe có sự vận hành rất êm, giảm xóc cực tốt

Khác với những xe đời cũ, Toyota Yaris có nhiều tính năng mới nổi trội đó là động cơ được thiết bị 1,3 lít với 4 xy lanh, hệ thống van chắc chắn (16 van) , sử dụng một hệ thống van thông minh nhất hiện hành. Ngoài ra đây cũng là dòng xe hơi rất tốt trong việc tiết kiệm nhiên liệu, khí thải xả được cũng được giảm ở mức tối thiểu không gây ô nhiễm cho môi trường. Công suất vận hành của xe rất tốt đó là 84hp/6000 vòng một phút, moment xoắn đạt mức tối đa nên Yaris sẽ không làm cho người điều khiển phải thất vọng. Xe nhỏ gọn nên người lái sẽ yên tâm, không phải lo lắng mỗi khi quay đầu xe, hay là di chuyển ở những đoạn đường nhỏ hẹp. Rất tiện phải không mọi người.

Hình ảnh bên trong dòng xe Toyota Yaris.

Hình ảnh bên trong dòng xe Toyota Yaris.

 Toyota luôn luôn chú trọng an toàn hàng đầu

Khi cho ra đời một dòng xe mới, Toyota luôn cố gắng thiết kế làm sao để có thể đảm bảo an toàn cho người lái ở mức cao nhất có thể. An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu nhất là những khi xe có độ vận hành cao. Nhằm làm cho mọi người cảm thấy yên tâm, Yaris đã được thiết kế, được lắp đặt với những chi tiết hiện đại, chắc chắn nhất, các tính năng ưu việt sẽ mang lại cảm giác an toàn cho người điều khiển trên những chặng đường.

Loading Facebook Comments ...