Trọn bộ bí kíp mua đồng hồ Ogival thông minh

1. Thẩm định mức giá đồng hồ Ogival chính hãng

 

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-e305l-7a-day-da-that-mat-kinh-khoang/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-day-deo-kim-loai-ket-noi-bluetooth-mat-kinh-sapphire/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den-mat-kinh-sapphire/

 

Ogival là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, tất nhiên Ogival không có giá quá đắt đỏ tuy nhiên cũng không phải là sản phẩm có giá một hai trăm nghìn. Chính bởi thế, khi chiếc đồng hồ được bán ra với mức giá thấp, hãy cân nhắc bởi có thể đó chính là hàng Fake.


>> Đồng hồ Og35888agr-gl mức giá 33 triệu đồng, click để xem chi tiết!

Giá của đồng hồ Ogival trải dài từ 8 triệu đến 50 triệu. Những tác phẩm phân khúc giá tầm trung của Ogival từ 8 – 20 triệu có thiết kế đơn giản, nhấn vào vẻ đẹp thanh lịch. Còn tác phẩm từ 20 – 50 triệu là những thiết kế cầu kì, điển hình là sáng tác Skeleton phô diễn toàn bộ chuyển động của cỗ máy hay Ogival Diamond cao quý.

2. Dịch vụ bảo hành đồng hồ Ogival là điểm mấu chốt

Một trong những điểm giới sành sỏi đồng hồ thường để ý đó là dịch vụ bảo hành. Bởi qua thời gian, không ai chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn có thể hoạt động bền bỉ như mới hay không, hay có thể vấp phải những hỏng hóc bất ngờ nào không. Chính bởi thế, dịch vụ bảo hành chính là “ cứu nguy” rất hữu dụng trong những trường hợp như vậy.

Đối với việc mua đồng hồ Ogival chính hãng Thụy Sĩ, bạn sẽ nhận được gói bảo hành toàn cầu của hãng kéo dài trong vòng 2 năm. Tất cả cửa hàng đều phải đảm bảo cho bạn gói bảo hiểm này. Theo đó, những lỗi cơ bản thuộc về nhà sản xuất sẽ được cửa hàng giải quyết giúp bạn trong vòng 2 năm.

Một số ít cửa hàng cung cấp gói bảo hành 3 năm cả lỗi người dùng sau 2 năm bảo hành chính hãng đó. Như vậy, bạn có tận 5 năm đảm bảo cho chiếc đồng hồ của mình.

Loading Facebook Comments ...