UMBRO UX-2 – THIẾT KẾ MỚI, CÔNG NGHỆ MỚI

Cùng với việc cho ra mắt thiết kế mới của Umbro Velocita II, các nhà thiết kế Umbro cũng đồng thời cập nhật thiết kế mới cho UX-2.

Đây là diện mạo của Umbro UX-2 trong thiết kế mới với phối màu Xanh đậm/Trắng/Xanh nước biển

Umbro UX-2 được thiết kế với sự đan xen của màu xanh đậm và xanh nước biển, với điểm nhấn là phần cổ giày đá bóng adidas, lưỡi gà và dây giày cùng với phần rìa gót giày. Logo 2 viên kim cương được in trên phần upper có màu trắng.

Kết quả hình ảnh cho UMBRO UX-2 – THIẾT KẾ MỚI, CÔNG NGHỆ MỚI

Về phần công nghệ, giay da bong Umbro UX-2 được thiết kế dành là dòng giày thiên về kiểm soát bóng dành cho các tiền vệ, hậu vệ hoặc thủ môn. Phần upper microfiber – chống thấm nước, không bạc màu, trọng lượng nhẹ, mềm, linh hoạt, đàn hồi tốt, sức giãn tốt, bền và cực kì thoải mái – cùng với đó là phần khung giày cải thiện đáng kể khả năng bảo vệ chân và tạo cho đôi giày cảm giác ôm chân thoải mái nhất. Không những vậy có thể hoàn toàn thấy được phần upper đươc thiết kế các đường gờ hình thoi – phần touch control giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết; các gờ này được còn được thiết kế ở phần má chân trước của đôi giày giúp cầu thủ có những cú sút chuẩn xác hơn với lực mạnh hơn.

Kết quả hình ảnh cho UMBRO UX-2 – THIẾT KẾ MỚI, CÔNG NGHỆ MỚI

Về phần đế, giày đá bóng Umbro UX-2 được thiết kế phần gót cứng giúp bảo vệ chân và tăng sự ổn định cũng như độ bền của đôi giày; và phần đế là sự kết hợp giữa đinh HG (dành cho mặt sân cứng) và FG (dành cho sân cỏ thật). Các đinh này là đinh tròn với chất liệu siêu nhẹ và bền giúp cầu thủ xoay chuyển linh hoạt và nhanh trong các pha bóng tốc độ cao.

Đôi giày Umbro UX-2 trong thiết kế mới này sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 4 năm 2016 với giá bán chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Loading Facebook Comments ...