Uống nước hoa hồng ngăn ngừa nếp nhăn, cho làn da căng mọng

Uống nước hoa hồng ngăn ngừa nếp nhăn, cho làn da căng mọng

 

Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại nước uống dặc biệt này. Đây là một loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của muôn loài hoa. Chiết xuất từ hồng damask không chỉ để làm nước hoa. Loài hoa này còn chứa một số thành phần như  terpene, glycoside, flavonoid anthocyanin và có tác dụng tốt cho sức khỏe.

tag sữa rửa mặt cetaphil

Loài hoa này được trồng rất nhiều ở Iran, nơi đây có hơn 18.000 hộ trồng loài hoa hồng damask và họ gọi nó là “loài hoa của nhà tiên tri Muhammad” bởi vì họ tin rằng mùi hương của nó tưởng nhớ tới ông.

Hoa hồng đã được sử dụng làm sirô trị ho, làm thuốc điều trị trào ngược dạ dày thực quản và thuốc hạ đường huyết. Tinh dầu hoa hồng được sử dụng để điều trị trầm cảm, và giảm stress. Tinh dầu được chiết xuất từ hoa hồng có tác dụng làm dịu vết thương, ngăn dị ứng và  cải thiện các bệnh về da và giảm nhẹ chứng đau đầu.

Nước hoa hồng đã được sử dụng từ hàng thế kỷ qua kể từ thời ai cập cổ đại. do nước hoa hồng có tính dịu, thường được dùng để chăm sóc da mặt ) trích y học cổ truyền Trung Hoa cho biết.

“Nước hoa hồng còn chứa rất nhiều loại vitamin khác nhau: vitamin A,vitamin và rất nhiều vitamin C ,các loại dưỡng chất làm đẹp da cũng như rất tốt cho sức khỏe người dùng

Nhiều nền văn hóa cho tới ngày nay vẫn sử dụng thực phẩm ướp hoa hồng hay đồ uống ướp hoa hồng để làm mát và chống khát cho trẻ chập chững biết đi hay bất kể ai bị mệt mỏi trong cái nắng gắt của mùa hè.

tag : nước hoa hồng thayer

Loading Facebook Comments ...