Vẻ đẹp của đồng hồ Wenger

Giới thiệu về đồng hồ Wenger

 

 

 

 

Thụy Sĩ được biết đến là một trong những nền công nghiệp đồng hồ phát triển mạnh mẽ được thế giới công nhận. Đồng hồ Thụy Sĩ có thương hiệu lâu năm và đầy tính nghệ thuật đó là đồng hồ Wenger. Năm 1893, Thương hiệu Wenger do ông Swiss Army  thành lập tại Delemont. Đây là công ty chuyên cung cấp vũ khí cho quân đội và nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất dao gấp tại Thụy Sỹ.

Đồng hồ Wenger

Năm 1988, do việc mang dao khi tham gia hàng không bị cấm vận nên công ty chuyển sang sản xuất đồng hồ. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, tìm tòi và chế tạo, đến năm 1997, chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Wenger đã ra đời. Năm 2005, sau hơn 100 năm phát triển, thương hiệu Wenger được sát nhập vào tập đoàn Victorinox.

Đồng hồ Wenger còn được tín đồ Việt Nam biết đến với những tên gọi như đồng hồ Swiss Military, đồng hồ Swiss Army, đồng hồ Wenger Swiss Military. Mục tiêu của thương hiệu Wenger là sản xuất ra những chiếc đồng hồ có chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ nhưng có mức giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả những người yêu thích đồng hồ.

Trên đồng hồ Wenger luôn có đóng dấu Swiss Made. Đây là một ký hiệu quan trọng cho thấy chất lượng của đồng hồ. Hiện nay, thương hiệu Wenger đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và được mệnh danh là đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ, là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường.

Thiết kế của đồng hồ Wenger cực kì đơn giản và dễ nhìn nhưng không kém phần sang trọng, được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản như: xem giờ trong bóng tối nhờ công nghệ dạ quang, khả năng chống nước khi lặn sâu dưới 200m, mặt kính độ cứng cao chống sốc hoàn hảo. Đặc biệt, đồng hồ Wenger là thương hiệu đồng hồ duy nhất có chế độ bảo hành 3 năm trên toàn cầu.

2. Vẻ đẹp của đồng hồ Wenger

Trên thị trường đồng hồ Thụy Sĩ, đồng hồ Wenger là thương hiệu đồng hồ non trẻ nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng sáng tạo, thương hiệu này ngày càng khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng, giá thành và đặc biệt là kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

01.1041.138.jpg

Thương hiệu Wenger sử dụng các tông màu trầm như màu đen, màu nâu và các tông màu sáng như màu trắng, vàng, xanh. Đây là những gam màu ôn hòa, nhẹ nhàng tạo nên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, năng động, đẳng cấp không thua kém bất kỳ một thương hiệu đồng hồ nào.

Đồng hồ Wenger mang vẻ đẹp tinh tế của những con dao gấp truyền thống cùng với sự tỉ mỉ của người thợ thủ công trong công nghệ sản xuất đồng hồ. Với kiểu dáng tròn tinh tế, mặt số có kích thước to, đường nét được chế tác một cách tỉ mỉ, độ chính xác tuyệt đối, thanh lịch nhưng siêu bền nên đồng hồ Wenger xứng đáng thu hút hàng triệu trái tim tín đồ yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ.

Loading Facebook Comments ...