XƯỞNG IN ẤN VÀ GIA CÔNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Để tạo ra những sản phẩm in ấn tốt nhất đòi hỏi bạn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Khi bạn là khách hàng, tất nhiên bạn nên tìm hiểu các yếu tố liên quan đến sản phẩm mà bạn cần in, chuẩn bị các nội dung cần thiết một cách kỹ lưỡng. Một điều quan trọng không thể thiếu đó là lựa chọn một công ty in có uy tín làm đối tác hỗ trợ mình, bởi có những điều mà chỉ những đơn vị in ấn chuyên nghiệp mới có thể làm được.

Sản phẩm  được in bằng công nghệ cao - in offset

Sản phẩm được in bằng công nghệ cao- in offset

In Hồng Đăng là một trong rất ít các công ty in ấn trên địa bàn Hà Nội tiến hành sản xuất sản phẩm trực tiếp, bởi vậy chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng in ấn và gia công chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Xưởng in của chúng tôi được trang bị dàn máy in offset  hiện đại, đáp ứng nhu cầu in offset kỹ thuật cao cho hầu hết các sản phẩm, nếu bạn có nhu cầu in ấn theo công nghệ riêng thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng cho bạn, điều này tùy thuộc vào số lượng cũng như yêu cầu đối với từng sản phẩm cụ thể.

Sau khi tiến hành thiết kế in ấn, chúng tôi có áp dụng thêm những kỹ thuật gia công khác khi khách hàng có nhu cầu như cắt xén, cán màng, ép kim/ ép nhũ, dập chìm/ dập nổi… Tất cả những kỹ thuật này đều được đội ngũ công nhân viên lành nghề có giàu kinh nghiệm , lành nghề của Hồng Đăng tiến hành một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Xưởng in công nghệ cao và hiện đại của In Hồng Đăng

Xưởng in công nghệ cao và hiện đại của In Hồng Đăng

Những con người năng động, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại là điều chúng tôi tự hào với xưởng in của mình.

Các sản phẩm đã được in ấn xong Hồng Đăng sẽ có những chuyên viên trong lĩnh vực thiết kế in ấn kiểm tra chất lượng thành phẩm và nếu không đạt yêu cầu sẽ tiến hành sản xuất lại toàn bộ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng in và gia công chuyên nghiệp tại hà Nội hãy liên lạc với In Hồng Đăng chúng tôi nhé!

Loading Facebook Comments ...