Ý nghĩa của hoa sinh nhật đẹp đối với người sinh năm Mão?

Theo như trong phong thủy, ý nghĩa của hoa sinh nhật đẹp đối với người tuổi Mão đó chính là chúng đóng vai trò quan trọng như là một ví dụ sống động của các yếu tố phong thủy. Một chậu hoa phong thủy hợp tuổi Mão thì nên hội tụ đủ năm yếu tố theo thuyết Ngũ Hành đó là: hành Mộc là bản thân hoa sinh nhật đẹp, tiếp theo là hành Thổ là đất mà hoa được trồng, tiếp nữa đó là hành Thủy là nước dùng tưới hoa, sau đó là hành Hỏa là dài ruy băng màu đỏ thường được buộc ở chậu hoa hồng xanh và cuối cùng là hành Kim là chậu đựng hoa may mắn hoa hồng xanh thường bằng kim loại.

Hemky bổ xương khớp - canada

Trong trường hợp chậu hoa không phải bằng kim loại mà làm bằng thủy tinh, gốm sứ hay đất sét thì  chúng ta nên để bên trong nên đặt một vài đồng tiền kim loại hoặc để một bức tượng bằng kim loại lên trên để giúp cân bằng về phong thủy. Sự kết hợp hài hòa đó sẽ giúp cho bạn tạo nên sự cân bằng, hòa hợp, giúp cho vận mệnh tươi sáng, gia đình bình an vô cùng tốt cho người tuổi Mão.

Không chỉ vậy loại hoa sinh nhật là một loại hoa cảnh rất dễ trồng, có thể sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt mà vẫn luôn giữ được dáng thân thẳng, hiên ngang. Bởi vì thế theo như phong thủy thì người tuổi Mão trồng hoa phát tài sẽ mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình trong cuộc song của họ. Hoa phát tài có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của chủ nhân cũng thoải mái, tâm hồn tự do, thăng hoa. Do đó, hoa phát tài quả thực là một món quà tuyệt vời cho người tuổi Mão.

 

Loading Facebook Comments ...