Ý nghĩa của việc sử dụng đồng hồ nữ Citizen Eco – Drive

Sang trọng không chỉ là sự đắt tiền và bề ngoài hào nhoáng mà còn đến từ đạo đức, đó là những vẻ cao quý thật sự mà dòng đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive có tên gọi Citizen  định nghĩa. Citizen  chính sản phẩm đầy ý nghĩa đến từ trái tim giàu tính nhân đạo và bảo vệ môi trường dành cho phái đẹp.

Đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive hay còn có thể hiểu là đồng hồ nữ năng lượng ánh sáng đến từ thương hiệu Citizen Nhật Bản. Trong số các sản phẩm đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive thì có lẽ Citizen  hiện đang được đánh giá cao nhất hiện nay với nhiều giá trị nhân đạo sâu sắc ẩn đằng sau vẻ đẹp và sự sang trọng quý giá bề ngoài.

Với đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Citizen , sự sang trọng không còn là trang trí bề mặt hào nhoáng và đắt tiền mà còn là sự tôn trọng thích đáng dành cho tất cả mọi người và hành tinh đã làm ra nó trong việc giải quyết những thách thức của đầu vào trong việc sản xuất có đạo đức.

 

 

Đồng hồ nữ Citizen Eco – Drive Citizen mang vẻ đẹp sang trọng của đồng trang sức và phản ánh những giá trị thực sự của trái tim có thể làm thay đổi cả thế giới

 

Vẻ đẹp đến từ nội tại

Là một chiếc đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive, Citizen  sử dụng nguồn năng lượng đến từ mọi loại ánh sáng để hoạt động mà không cần thay pin hay lên dây cót. Đó là một ưu điểm tuyệt đẹp mà không phải đồng hồ nào cũng có được mang đến cho bạn sự tiện lợi tối đa khi sử dụng.

 

Sang trọng một cách tinh khiến

Đằng sau mỗi chiếc đồng hồ nữ Citizen Eco – Drive Citizen  đều có cảm hứng và chất liệu đến từ thiên nhiên

Tất cả các thiết kế Citizenđều được tạo ra và lấy cảm hứng từ những hình ảnh, chất liệu hiện hữu trong thiên nhiên để mang đến sự tinh khiết cho vẻ sang trọng như vàng, kim cương, ngọc trai, xà cừ… Đây chính là đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive tỏa ra khí chất thanh nhã bất chấp thiết kế tối giản của mình.

 

 

Đến từ triết lý nhân đạo

Để sản xuất ra đồng hồ nữ năng lượng ánh sáng Citizen, Citizen đã tìm cách sử dụng các vật liệu sao cho nguy cơ ô nhiễm môi trường được giảm đến mức thấp nhất có thể. Chi tiết về tất cả vật liệu và lượng khí thải CO2 thải ra khi sản xuất Citizen  đều được công khai.

Citizen cũng có giấy chứng nhận nguồn gốc của các khoáng sản (kim loại, kim cương…) đều không đến từ các cuộc xung đột tài nguyên đẫm máu ở các nơi khai thác (DRC conflict-free mineral certification). Ngoài ra, tất cả các mẫu mã được trang bị công nghệ Eco-Drive đều loại bỏ pin thường để không gây ô nhiễm môi trường bởi chất thải độc hại.

Cụ thể hơn, dòng Citizen  đã nhận được chứng nhận từ Chương trình JEMAI CFP của Hiệp hội Quản lý Môi trường Nhật Bản cho Công nghiệp (JEMAI) dựa trên việc tính toán tổng lượng khí gây hiệu ứng nhà kính CO2 được thải ra trong suốt vòng đời sản phẩm từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và xử lý và tái chế cho 4 loại Citizen Type A đến D.

 

  Có thể nói, đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive là sản phẩm được hình thành trên việc thiết lập hệ thống sản xuất có đạo đức cho phép tôn trọng thích hợp cho con người và hành tinh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội gây bức xúc trên thế giới. Tải về các báo cáo công khai về chất liệu và khí thải của Citizen.

 

Mức gái dành cho đồng hồ nữ Citizen Eco – Drive dòng

Thường bắt đầu từ khoảng 300 USD (9 triệu đồng trở lên), giá tăng dần cho sản phẩm được làm từ các vật liệu quý như kim cương, vải dệt Nishjin, sơn mài Urushi, Titanium,… Sản phẩm đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive Citizen  có độ chính xác cao (sai số ± 15 giây/tháng) với thời gian tích trữ năng lượng ít nhất 3 tháng (sau khi sạc đầy đồng hồ có thể hoạt động liên tục không cần ánh sáng khoảng 3 tháng).

 

 

Ý nghĩa của việc sử dụng đồng hồ nữ Citizen Ec0 – Drive 

Đồng hồ Citizen  được tạo nên với mong muốn xóa đi những cuộc xung đột và tàn phá môi trường đang tồn tại và xảy ra hằng ngày trên Trái Đất, sử dụng Citizen  đồng nghĩa với niềm hy vọng bạn hạnh phúc thì người khác cùng môi trường cũng tốt đẹp hơn.

Thay vì giả vờ không biết xuất xứ đen tối, dơ bẩn và đẫm máu của những vật dụng đến từ việc áp bức con người, thế giới tự nhiên bị phá hủy thì hãy cùng đồng hồ nữ Citizen Eco-Drive  chia sẻ cách thưởng thức thời trang có đạo đức hơn, không còn thảm sát voi lấy ngà, không còn nạn buôn nô lệ, không còn thảm sát voi chỉ để lấy ngà, người lao động được trả lương xứng đáng, ngừng biến đổi khí hậu, nước biển không xâm chiếm đất liền…

Và bây giờ bạn đã sẵn sàng thay đổi thế giới bằng cách chọn đồng hồ nữ Citizen Eco – Drive.

 

Loading Facebook Comments ...